CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

LCG

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành giao dịch, LCG (LCG) là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho mọi loại hình nhà giao dịch.

Chúng tôi tin rằng thành công không ngừng của chúng tôi được thúc đẩy bởi bốn yếu tố chính phụ thuộc lẫn nhau.

Tại sao chọn LCG
LCG đã xây dựng công ty và danh tiếng của mình dựa trên việc cung cấp những sản phẩm có giá trị tuyệt vời và dịch vụ luôn luôn đáng tin cậy và mạnh mẽ cho khách hàng. Nói cách khác, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp giá trị dẫn đầu thị trường đồng thời cung cấp các tài nguyên chuyên dụng để đảm bảo khách hàng của mình nhận được dịch vụ tốt nhất.
Quan hệ Cổ đông
LCG đã tự khẳng định vị thế của mình với tư cách là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các nền tảng giao dịch tài chính toàn diện, dịch vụ khách hàng hàng đầu và khả năng bảo toàn sự tín nhiệm cho thương hiệu của các đối tác đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy doanh thu mạnh mẽ cho các đối tác của mình.
Trang Truyền Thông
Đọc các tin tức, bài viết, và thông cáo báo chí mới nhất hoặc tìm kiếm lưu trữ cho các bài viết từ những năm trước của chúng tôi.
Các Giải Thưởng
Chúng tôi để những giải thưởng của mình nói lên tất cả. Chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng nhờ sự cải tiến, công nghệ và dịch vụ của mình. LCG được xếp hạng là một trong những nhà cung cấp Spread betting và CFD lớn nhất trên toàn cầu.
Liên lạc với chúng tôi
LCG nổi tiếng về dịch vụ khách hàng chất lượng cao; chúng tôi không chỉ lắng nghe các khách hàng và đối tác kinh doanh của mình, mà chúng tôi còn thực hiện theo phản hồi của họ. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến, nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.