CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Quỹ hoán đổi danh mục (ETF)

Giao dịch CFD trên 500 Quỹ hoán đổi danh mục (ETFs) với LCG. Đa dạng hóa danh mục đầu tư của quý khách với một trong các phương pháp 'đầu tư thụ động' phổ biến nhất và hưởng lợi từ yêu cầu ký quỹ thấp và giá cả cạnh tranh.

Báo cáo giá ETF Trực tiếp

Xem chênh lệch và thông số ETF của chúng tôi

Quỹ hoán đổi danh mục là gì?

Quỹ hoán đổi danh mục, hay ETF, là một trong những lĩnh vực đầu tư phát triển nhanh nhất. Quỹ hoán đổi danh mục là một loại quỹ nắm giữ những tài sản như Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và Trái phiếu, nhưng giao dịch như một Cổ phiếu phổ thông. Bằng việc sở hữu một ETF, các nhà đầu tư nhận được sự đa dạng hóa việc mua toàn bộ chỉ số với chi phí hợp lý hơn. 

ETF là một trong những hình thức ‘đầu tư thụ động’ phổ biến nhất, và trong vài năm qua hình thức này đã cạnh tranh với các hình thức 'đầu tư chủ động' có tính truyền thống hơn như Quỹ tương hỗ và Quỹ đầu cơ phòng hộ. Thông thường, các ETF có mức phí thấp hơn các Quỹ tương hỗ và có thể được mua và bán dễ dàng trong giờ giao dịch.

Đầu tư ETF là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có một cách đơn giản để đa dạng hóa giao dịch Cổ phiếu của mình.

One of the fastest growing investment methods
Là một trong những phương pháp đầu tư phát triển nhanh nhất
Track assets but trade like a common stock
Nắm giữ các tài sản nhưng giao dịch như một Cổ phiếu phổ thông
Lower fees than mutual funds
Mức phí thấp hơn so với Quỹ tương hỗ
Accessible to all traders
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận 

Lý do nên giao dịch Quỹ hoán đổi danh mục với LCG

Giao dịch nhiều lĩnh vực cùng một lúc

Giao dịch ETF cho phép quý khách giao dịch nhiều công ty khác nhau trên thị trường chứng khoán cùng một lúc, chẳng hạn như công nghệ của Mỹ, một cách dễ dàng.

Không cần phải sở hữu bất cứ tài sản nào

Mở một vị thế dù là ETF sẽ đi lên hay xuống mà không cần phải sở hữu bất kỳ tài sản nào, chẳng hạn như Cổ phiếu hay Hàng hóa.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch ETF cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Giao dịch ETF mọi nơi và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch ETF với LCG

Guaranteed stop‑loss
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch ETF của mình trước những biến động thị trường lớn.

Advanced orders
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Partial-position closing
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế ETF của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

24-hour client support
Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

Nhóm dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ giải đáp những thắc mắc liên quan đến giao dịch ETF của quý khách và có thể liên hệ 24 giờ mỗi ngày, từ Chủ Nhật đến thứ Sáu, qua điện thoại, email hoặc nói chuyện trực tuyến (live chat).

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như Quỹ hoán đổi danh mục là gì, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về đầu tư ETF và kết quả hoạt động thị trường ETF, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo tổng quan kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng mới nhất trong thị trường ETF.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những Quỹ hoán đổi danh mục quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Quỹ hoán đổi danh mục. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi những tin tức thị trường ETF mới nhất tới hộp thư đến của quý khách.

Xem thêm