CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.
Giao dịch CFD có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp cho tất cả mọi người.
Đăng ký một tài khoản
 •    
  Làm thế nào để tôi đăng ký một tài khoản?

  Quý khách có thể đăng ký một tài khoản LCG bằng cách đăng ký trực tiếp qua trang web của chúng tôi tại đây here,chỉ mất không quá 3 phút. Quý khách cũng sẽ tìm thấy ô "Mở Tài khoản Ngay" nằm trên cùng tại hầu hết các trang của chúng tôi.

  Như một phần của quá trình bảo mật, chúng tôi sẽ quét trực tuyến danh tính và địa chỉ của quý khách. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của quý khách.

 •    
  Loại tài khoản nào có sẵn?

  Chúng tôi cung cấp các tài khoản ký quỹ, ngay khi quý khách ký quỹ lần đầu tiên, quý khách sẽ có thể bắt đầu giao dịch. Nếu quý khách muốn thiết lập tài khoản doanh nghiệp, liên kết hoặc đơn vị tiền tệ khác, hãy liên hệ với đội ngũ Sales của chúng tôi tại Sales.int@lcg.com

 •    
  Tôi có thể đề cử ai đó giao dịch tài khoản thay cho tôi được không?

  Có - quý khách có thể đề cử thành viên trong gia đình, đối tác kinh doanh hoặc bạn bè bằng cách hoàn thành biểu mẫu Giấy Ủy Quyền.

   Giấy Ủy Quyền cho phép người mà quý khách đề cử có thể giao dịch tài khoản của quý khách, tuy nhiên người đó không thể rút tiền hoặc nạp tiền. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Giao dịch của chúng tôi nếu quý khách muốn thêm Giấy Ủy Quyền.

 •    
  Yêu cầu tối thiểu cho mỗi hệ điều hành?

  Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7

  2 .0 GHz or faster CPU

  512 MB RAM (khuyến khích 1GB)

  Độ phân giải màn hình 1024x768 hoặc cao hơn

  Tốc độ kết nối/ modern 36.6 Kbps hoặc nhanh hơn

  Google Chrome/Internet Explorer version 7.0 / Mozilla FireFox 2.0 hoặc mới hơn (Chúng tôi khuyến khích dùng Chrome để có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất)

Ký quỹ tài khoản
 •    
  Tôi cần nạp tiền bao nhiêu?

  Không có mức nạp tiền tối thiểu để bắt đầu giao dịch, tất cả quý khách có thể làm là nạp tiền vào tài khoản đủ để trang trải yêu cầu ký quỹ cho lệnh giao dịch mà quý khách muốn mở.

  Để tính toán yêu cầu ký quỹ, vui lòng tham khảo trang Thông tin Thị trường của chúng tôi đối với yêu cầu ký quỹ tối thiểu cho thị trường mà quý khách muốn giao dịch.

  Vui lòng lưu ý rằng trách nhiệm của khách hàng là bảo đảm họ có đủ yêu cầu ký quỹ để duy trì các vị thế mở lệnh và cần nạp thêm tiền nếu cần thiết.

 •    
  Tôi nạp tiền như thế nào?

  Chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thanh toán nhanh, an toàn, bao gồm Thẻ ghi nợ/ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và dịch vụ thanh toán trực tuyến Skrill. Xem thêm thông tin bên dưới.

  Quy định từ Cơ quan Quản lý Tài chính ngăn cấm chúng tôi nhận tiền từ bất kỳ nguồn nào khác hơn là tiền ký quỹ của riêng quý khách.

  Nạp tiền bằng thẻ Ghi nợ/ tín dụng:

  Quý khách có thể nạp tiền trực tuyến an toàn hoặc bằng điện thoại sử dụng thẻ ghi nợ hoặc tín dụng. Quý khách cũng có thể nạp tiền nhanh chóng và dễ dàng bằng cách đăng nhập vào cổng Quản lý Tài khoản My LCG và nạp tiền vào tài khoản. Khoản phí 2% sẽ được tính cho thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thanh toán hoặc hoàn trả bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ sẽ được thực hiện từ 19:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

  Chúng tôi chấp nhận hầu hết các Thẻ Ghi nợ và Thẻ Tín dụng. Chúng tôi không chấp nhận American Express và một vài Thẻ Quốc tế Visa Electron.

  Nếu quý khách sử dụng Thẻ tín dụng, quý khách nên biết về cách thức tính phí cho các giao dịch trực tuyến của một vài công ty thẻ tín dụng. Những giao dịch này, mà trước đây được xử lý tương tự như bất kỳ cách mua hàng khác, thì sẽ được xử lý như là khoản tạm ứng tiền mặt bởi một vài công ty thẻ tín dụng. Tạm ứng tiền mặt thường sẽ phải chịu một lãi suất cao hơn những giao dịch tiêu chuẩn, vậy quý khách nên kiểm tra điều khoản và điều kiện thẻ một cách cẩn thận.

  Đăng ký chi tiết thẻ của quý khách:

  Nếu quý khách nhập thông tin thẻ lần đầu tiên nhưng chưa thực hiện thanh toán, dịch vụ xác thực thẻ sẽ tạm thời giữ 0.01p từ tài khoản ngân hàng của quý khách và sẽ thả ra trong thời gian ngắn. Khoản tiền này sẽ không bao giờ bị khấu trừ từ tài khoản ngân hàng của quý khách.

  Sau khi quý khách đăng ký thẻ, quý khách sẽ không cần đăng ký lại thẻ đó trừ khi thẻ đó hết hạn hoặc không hoạt động quá 12 tháng.

 •    
  Thanh toán thẻ của tôi có bảo mật và an toàn?

  Ngoài công nghệ mã hóa kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi đã tiếp tục cải tiến bảo mật của các quy trình thanh toán bằng thẻ của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

  Chúng tôi sử dụng Xác minh bằng Visa & MasterCard® SecureCode™ cho một vài loại hình thẻ. Những phương thức này, được biết đến là Bảo mật 3D, được thiết kế để cải thiện cách mà thanh toán thẻ của quý khách được xác thực và giảm đáng kể khả năng gian lận thẻ.

  Nếu quý khách đã đăng ký dịch vụ này với ngân hàng, quý khách sẽ được yêu cầu xác thực thẻ khi thực hiện thanh toán.

 •    
  Tôi có thể rút tiền như thế nào?

  Nếu quý khách muốn yêu cầu rút tiền từ tài khoản, vui lòng hoàn thành biểu mẫu yêu cầu trực tuyến từ khu vực My LCG. Hoàn thành yêu cầu trực tuyến này sẽ chắc chắn rằng khoản rút tiền sẽ được tự động ghi nợ cho số dư tài khoản giao dịch của quý khách.

  Quý khách cũng có thể yêu cầu rút tiền từ tối ưu hóa trang web trên di động cho My LCG.

  Nếu quý khách không thể truy cập My LCG, quý khách có thể yêu cầu rút tiền bằng cách gọi điện cho đội ngũ Dịch vụ Giao dịch, tuy nhiên số tiền yêu cầu rút sẽ không được tự động ghi nợ cho số dư tài khoản giao dịch của quý khách.

  Chúng tôi thao tác hoàn tiền nhanh nhất có thể và thông thường trong cùng ngày làm việc, khi tiền được cắt từ tài khoản của quý khách, khoản tiền đó sẽ ghi có vào tài khoản ngân hàng của quý khách từ 3 -5 ngày làm việc.

  Vui lòng lưu ý: MasterCard không chấp nhận hoàn tiền từ các tổ chức giao dịch spread betting hoặc CFD. Nếu quý khách nạp tiền sử dụng MasterCard, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền về tài khoản ngân hàng dưới tên của quý khách. Nếu có thể chúng tôi sẽ yêu cầu chứng nhận chi tiết tài khoản ngân hàng của quý khách mà thể hiện tài khoản đứng tên quý khách. Thông tin này cần phải thể hiện trong sao kê ngân hàng bản gốc với ngày tháng cấp trong vòng 3 tháng trở lại đây. Sao kê này cần bao gồm họ tên, số tài khoản và, cho khách hàng quốc tế, IBAN hoặc Swift Code. Chúng tôi cũng có thể cần hình ảnh của thẻ qua máy fax hoặc bản scan.

  Nếu quý khách là khách hàng quốc tế và quý khách đã từng sử dụng MasterCard để ký quỹ vào tài khoản hoặc thực hiện chuyển khoản ngân hàng quốc tế, sẽ có cước phí £20 tính vào lệnh rút tiền. Chuyển SEPA sẽ được hoàn thành trong vòng 3 ngày làm việc và miễn phí cho khách hàng yêu cầu thanh toán bằng EUR.

  Khung thời gian cho khách hàng rút tiền:

  Lệnh yêu cầu trước 13:00 GMT

  Vui lòng lưu ý rằng dựa theo các chi phí giao dịch, LCG có quyền từ chối các khoản hoàn trả tiền dưới £50.00 (hoặc khoản ngoại tệ tương đương) trừ phi quý khách đóng tài khoản. Vui lòng ghi nhớ điều này khi yêu cầu hoàn trả tiền.

Quản lý tài khoản của quý khách
 •    
  Tôi có thể xem các lệnh giao dịch trước đó ở đâu?

  Quý khách có thể xem chi tiết các lệnh giao dịch mà quý khách đã thực hiện bằng cách nhấp vào tab 'Lịch sử' nằm ngay phía dưới của nền tảng LCG Trader.

 •    
  Làm cách nào tôi thay đổi thông tin liên lạc?

  Nếu quý khách chuyển nhà hoặc thay đổi số điện thoại di động, vui lòng thông báo với chúng tôi bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin My LCG và cập nhật những chi tiết đó trong phần 'Thiết lập'.

  Rất quan trọng cho chúng tôi nắm được thông tin liên lạc cập nhật nhất của quý khách để chúng tôi có thể liên hệ với quý khách liên quan đến tài khoản.

 •    
  Giúp đỡ - Tôi vừa mất mật khẩu

  Nếu quý khách quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu, vui lòng gọi chúng tôi +44 (0) 20 7456 7020 và chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra an ninh xác nhận danh tính trước khi sửa đổi chi tiết tài khoản của quý khách. Chúng tôi không thể gửi mật khẩu qua email vì lí do bảo mật.

 •    
  Tôi có thể xem tài khoản chi tiết ở đâu?

  Quý khách có thể xem đầy đủ Lịch sử Tài khoản, bao gồm sao kê trực tuyến, số dư và các tài khoản khi đăng nhập.

Giao dịch
 •    
  Tôi có thể đặt lệnh giao dịch như thế nào?

  Chúng tôi cung cấp hàng loạt các sản phẩm giao dịch từ 21:00 Chủ nhật đến 22:15 Thứ Sáu (khung giờ UK). Quý khách có thể thực hiện giao dịch trực tiếp từ nền tảng, thông qua ứng dụng di động hoặc bằng điện thoại đến đội ngũ giao dịch của chúng tôi. Để xem hướng dẫn chuyên sâu làm thế nào để sử dụng phần mềm giao dịch, ghé thăm trang hướng dẫn Nền tảng của chúng tôi ngay bây giờ.

  Nếu quý khách muốn giao dịch bằng điện thoại, đường dây của Dealing là +44 (0) 20 7456 7010. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, quý khách có thể gọi đội ngũ Dịch vụ Giao dịch của chúng tôi tại +44 (0) 20 7456 7020.

 •    
  Tôi có thể giao dịch từ nước ngoài?

  Có, vì nền tảng giao dịch của LCG là nền tảng dựa trên web, nên quý khách có thể giao dịch từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, xin nhớ rằng khi quý khách đăng ký mở tài khoản, quý khách đã xác nhận quý khách sẽ không thực hiện bất kỳ lệnh giao dịch nào từ Mỹ. Khi giao dịch từ các lãnh thổ khác, vui lòng lưu ý luật pháp của quốc gia sở tại có thể được áp dụng. Từ bất kỳ hệ thống nào trên toàn thế giới có thể truy cập internet, đơn giản hãy sử dụng tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào nền tảng giao dịch và bắt đầu giao dịch.

 •    
  Công ty cung cấp những sản phẩm nào?

  Tại LCG, quý khách có thể giao dịch trên 7,000 công cụ tài chính phong phú, với spread cạnh tranh nhất trong ngành cho Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu và Hàng hóa.

 •    
  Tôi phải ký quỹ bao nhiêu để có thể giao dịch?

  Yêu cầu ký quỹ cho các thị trường khác nhau được thể hiện trên trang web của chúng tôi trong trang Thông tin Thị trường hoặc dưới phần thông tin thị trường của mỗi sản phẩm tại thẻ giao dịch trong nền tảng giao dịch LCG Trader.

  Vui lòng tham khảo ý kiến của Phòng Giao dịch để được giúp đỡ với bất kỳ tính toán nào.

  Dừng lệnh giao dịch (Stop Out) có thể đóng một vài/ tất cả các vị thế mở lệnh nếu thị trường chuyển động ngược lại với quý khách, vì tổng tài sản sẽ ít hơn tổng yêu cầu ký quỹ để duy trì các vị thế giao dịch này. Nếu Dừng lệnh giao dịch được kích hoạt, chúng tôi sẽ nỗ lực đóng vị thế lệnh mà sử dụng ký quỹ nhiều nhất tại các điểm giá gần nhất tiếp theo. Trong trường hợp giao dich không có sẵn trên thị trường, ví dụ trong thời điểm đóng cửa, thì nền tảng giao dịch sẽ cố gắng đóng các vị thế sử dụng ký quỹ nhiều nhất tiếp theo, và như vậy cho đến khí có đủ ký quỹ để đáp ứng mức yêu cầu ký quỹ. Vui lòng xem đầy đủ Điều khoản và Điều kiện của LCG để biết thêm thông tin.

 •    
  Tôi có thể sử dụng bảo lãnh cắt lệnh?

  Trên các thị trường sẵn có, quý khách có thể chọn hình thức bảo vệ rủi ro mà sử dụng Bảo Lãnh cắt lệnh cho giao dịch của quý khách. Đây là loại đóng lệnh đặc biệt mà giúp quý khách giao dịch an toàn trong sự hiểu biết rằng, sẽ có lỗ hổng thị trường trong stop level, quý khách sẽ dừng lệnh tại chính xác mức giá mà quý khách yêu cầu, và quý khách sẽ không chịu bất kỳ trượt giá nào.

  Để sử dụng hình thức bảo vệ rủi ro này, quý khách đơn giản lựa chọn 'Bảo lãnh Cắt lệnh' trong thẻ thị trường khi quý khách mở lệnh giao dịch. Sẽ có một khoản phí để sử dụng Bảo lãnh Cắt lệnh, mà được tính vào spead thêm vào lệnh mở giao dịch của quý khách. Phí này sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch của quý khách. Ví dụ, phí sử dụng Bảo lãnh Cắt lệnh cho UK 100 Rolling Daily là 2, tức là khi quý khách lựa chọn Bảo Lãnh Cắt Lệnh cho vị thế £1/ point, quý khách sẽ bị tính là £2.

  Phí này được tính một lần khi quý khách mở lệnh giao dịch, hoặc khi quý khách sử dụng Bảo lãnh Cắt lệnh cho lệnh giao dịch mới, trong trường hợp này Bảo lãnh Cắt Lệnh sẽ chỉ có hiệu lực và bị tính phí nếu lệnh mới đó được khớp. Ngoài ra sẽ còn có một khoảng giá tối thiểu mà quý khách có thể đặt Bảo lãnh Cắt lệnh, mà nói chung là lớn hơn so với khoảng cách giá tối thiểu cho một lệnh dừng thông thường.

  Xin lưu ý rằng, nếu quý khách đóng các vị thế trước khi Bảo lãnh Cắt lệnh được kích hoạt, phí này sẽ không được hoàn lại. Ngoài ra, quý khách không thể sử dụng hoặc sửa đổi Bảo lãnh Cắt lệnh khi thị trường đóng cửa. Để biết chi tiết đầy đủ của các chi phí Bảo lãnh Cắt Lệnh và khoảng cách giá tối thiểu cho tất cả các thị trường, vui lòng xem trang Thông tin Thị trường của chúng tôi hoặc các thông tin thị trường gắn liền với thẻ giao dịch trên nền tảng LCG Trader.

 •    
  Khối lượng hợp đồng là gì?

  Thông tin về khối lượng hợp đồng được liệt kê tại mục hợp đồng chi tiết trong trang Thông Tin Thị pagetrường của chúng tôi hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng thông tin trên thẻ giao dịch tại LCG Trader.

 •    
  Làm cách nào để đóng lệnh giao dịch?

  Các lệnh giao dịch có thể được đóng trực tuyến từ tab Vị thế lệnh tại tài khoản LCG Trader của quý khách. Để đóng lệnh giao dịch, nhấp vào nút Đóng ở phía xa ngay phần bắt đầu vào lệnh đó. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin làm cách nào để đóng lệnh giao dịch, hãy xem các hướng dẫn nền watch our tảng giao dịch của chúng tôi .

  Nếu quý khách không thể đóng các vị thế lệnh bằng nền tảng trực tuyến hoặc ứng dụng điện thoại, quý khách có thể đóng lệnh qua điện thoại bằng cách gọi cho đội ngũ Dealing tại 0207 456 7010

  Quý khách có thể đóng từng phần của lệnh giao dịch bằng cách nhấp đúp vào lệnh đó tại tab Vị thế lệnh. Trên cửa sổ hiện ra, sửa đổi khối lượng của lệnh giao dịch mà quý khách muốn duy trì mở và nhấp Sửa đổi.

 •    
  Lợi nhuận & Thua lỗ của tài khoản sẽ hoạt động như thế nào nếu tài khoản của tôi sử dụng tiền tệ USD và tôi giao dịch trên cặp tiền không phải là USD, ví dụ EUR/JPY?

  Lợi nhuận & Thua lỗ của quý khách sẽ được tính toán dựa trên sự biến động trên đồng tiền 'định giá' hoặc 'điều khoản'; trong ví dụ trên, JPY sẽ được chuyển đổi sang đồng USD theo tỷ giá hiện tại của cặp USD/JPY.

 •    
  Vị thế lệnh của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi hợp đồng đáo hạn?

  Nếu quý khách chọn giao dịch qua kỳ của bất kỳ hợp đồng tháng hoặc quý nào, quý khách cần liên hệ với chúng tôi ngay trước ngày đáo hạn để biết thêm hướng dẫn tái đầu tư. Chúng tôi sẽ đóng giao dịch hiện tại bằng giá bid hoặc chào giá của chúng tôi và mở lệnh giao dịch mới trong hợp đồng tiếp theo tại mức giá ở giữa tương đương. Điều này có nghĩa là quý khách sẽ trả spread cho giao dịch một chiều.

  Xin chú ý rằng bằng cách thực hiện giao dịch qua kỳ của bất kỳ hợp đồng tháng hoặc quý nào, giao dịch hiện tại sẽ đóng lại, nhận lợi nhuận hoặc thua lỗ phát sinh và sau đó một giao dịch mới được mở. Stop hoặc limit order trên lệnh mới này có thể cần phải được điều chỉnh vào tài khoản cho bất kỳ sự chênh lệch giá nào giữa hai hợp đồng.

 •    
  Tài khoản của tôi bị ảnh hưởng như thế nào nếu tôi giữ lệnh giao dịch qua đêm?

  Hợp đồng giao ngay của chúng tôi cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho giao dịch ngắn cho đến trung hạn. Những hợp đồng này không hết hạn vào cuối ngày nhưng sẽ tự động 'giao dịch qua' ngày giao dịch tiếp theo. Bất kỳ lệnh giao dịch tương ứng nào cũng được giao dịch qua đêm một cách tự động. Chi phí tài chính qua đêm sẽ được áp dụng trên cơ sở hàng ngày để phản ánh chi phí lãi vay của tổ chức nắm giữ lệnh của quý khách. Việc điều chỉnh này áp dụng vào lúc 22:00 theo khung giờ UK.

  Hợp đồng giao dịch qua ngày sẵn có cho hàng loạt các thị trường, và kết hợp với spread thấp có sẵn cho ngắn hạn với sự linh hoạt của hợp đồng dài hạn. Giao dịch qua ngày xảy ra tự động nên quý khách không cần lo lắng về các vị thế lệnh giao dịch sẽ hết hạn vào cuối mỗi ngày.

  Chi phí tài chính qua đêm, đôi khi được gọi là phí hoán đổi hoặc "swaps", khác nhau giữa các sản phẩm khách khau.

  Thị trường Chỉ số và Chứng khoán sẽ sử dụng một tỷ lệ thị trường tài chính cơ bản, ví dụ Libor của UK, cộng thêm phí 2.5% (tính theo năm).

  Phí tài chính qua đêm cho các lệnh giao dịch ngoại hối hoạt động hơi khác nhau, như lãi suất hiện hành được tính từ chênh lệch giữa hai mức giá cơ sở của các loại tiền tệ cơ bản có liên quan, cộng với một khoản phí là 1%. Ví dụ, lãi suất tiền mà quý khách mua là cao hơn so với lãi suất của đồng tiền mà quý khách bán ra, chênh lệch có lợi này được cộng vào tài khoản. Nếu lãi suất trên các loại tiền tệ quý khách mua thấp hơn lãi suất trên các loại tiền tệ quý khách bán ra, thì quý khách sẽ phải trả phí tài chính.

  Có thể nhận được một khoản tín dụng khi tài chính qua đêm được áp dụng, và điều này phụ thuộc vào lãi suất của thị trường liên quan.

  Chi phí tài chính giữ lệnh qua cuối tuần được tính vào những ngày khác nhau phụ thuộc vào việc thanh toán các lệnh giao dịch của thị trường. Thông tin thị trường này được gọi là "Swaps 3 ngày". Vui lòng tham khảo bộ phận Giao dịch để biết thêm thông tin.

 •    
  Khi nào vị thế của tôi hết hạn?

  Giao dịch của quý khách trên bất kỳ hợp đồng tương lai nhất định là hoạt động cho đến khi thời gian đáo hạn thị trường của chúng tôi, như đã nêu trong các bảng thông tin thị trường hoặc các thông tin thị trường tables cho thị trường đó trong nền tảng giao dịch. Nếu lệnh của quý khách đang mở vào thời điểm này, nó sẽ tự động bị đóng và lợi nhuận hoặc thua lỗ sẽ được thực hiện theo các kết toán của chúng tôi với thị trường đó.

  Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trên hợp đồng Giao ngay. Điều này có nghĩa là nếu lệnh giao dịch của quý khách không đáo hạn vào cuối ngày thì nó sẽ tự động 'giao dịch qua' ngày giao dịch tiếp theo, cùng với bất kỳ lệnh nào. Điều chỉnh tài chính qua đêm, có thể là ghi nợ hoặc ghi có, được áp dụng vào lúc nửa đêm theo khung giờ UK cho bất kỳ vị thế lệnh giao dịch qua đêm.