CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Kim loại quý

Giao dịch CFD trên hàng loạt các kim loại quý như Vàng và Bạc. Đầu cơ vào thị trường Kim loại giao ngay hoặc dự phòng rủi ro lạm phát, trong khi hưởng lợi từ các mức thanh khoản cao nhất và mức chênh lệch giá thấp tới 0.3 trên Thị trường Vàng Giao ngay.

Giá cả Kim loại quý trực tiếp

Xem chênh lệch spread và hợp đồng chi tiết của Kim loại quý

Kim loại quý là gì?

Các đặc tính tự nhiên của các Kim loại quý đem cho nó giá trị nội tại cao và giúp Kim loại quý trở thành một trong các hình thức đầu tiên của tiền tệ. Giao dịch Kim loại quý, chẳng hạn như Vàng và Bạc, là lựa chọn hấp dẫn với các nhà đầu tư nhạy bén do tính thanh khoản cao. Giống như thị trường Ngoại hối, các sự kiện chính trị và kinh tế có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của các Kim loại quý và khiến giá trị của chúng biến động. Vào những thời điểm thị trường bấp bênh, người ta thường hướng tới sự an toàn của Kim loại quý và Vàng được coi là một phương án đầu tư tránh lạm phát tuyệt vời.

Là một trong những loại tiền tệ lâu đời nhất
Là một trong những loại tiền tệ lâu đời nhất
Vàng là một hầm trú ẩn an toàn phổ biến
Vàng là một hầm trú ẩn an toàn phổ biến
Thanh khoản thị trường cao
Thanh khoản thị trường cao
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Kim loại quý với LCG

Giao dịch hợp đồng gia hạn tự động

Với một hợp đồng gia hạn tự động (hoặc liên tục), không có giới hạn về thời hạn nắm giữ đối với các vị thế.

Hưởng lợi từ mức chênh lệch thấp

Giá cả cạnh tranh của LCG, với mức chênh lệch thấp là 0.3 trên Vàng, cho phép quý khách tận dụng được nhiều cơ hội thị trường Kim loại quý hơn.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch Kim loại quý cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Giao dịch Vàng và những Kim loại quý phổ biến khác bất kỳ nơi nào và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch CFD Kim loại quý với LCG

Đảm bảo dừng-lỗ
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch Vàng và Bạc giao ngay của mình trước những biến động thị trường lớn.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng vị thế một phần
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế Vàng hay Bạc của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

Không cần phải sở hữu Vàng hay Bạc
Không cần phải sở hữu Vàng hay Bạc

Nắm giữ một vị thế trên giá Kim loại quý, Vàng và Bạc mà không cần phải sở hữu bất kỳ lượng Vàng miếng nào.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch Vàng cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về giá Vàng giao ngay, nhóm phân tích của chúng tôi bảo đảm cung cấp đầy đủ cho quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo tổng quan kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng mới nhất trong giao dịch Kim loại quý.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Kim loại quý. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm