CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Phân tích kỹ thuật

LCG cung cấp cho khách hàng các công cụ hỗ trợ giao dịch tiện dụng nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch cần thiết khi tham gia thị trường.

LCG hợp tác với Trading Central - công ty dẫn đầu về cung cấp thông tin phân tích kỹ thuật, với sự hợp tác này LCG có thể cung cấp cho khách hàng của mình các báo cáo chính xác và chiến lược giao dịch giá trị nhất.


Phân tích độc lập từ các chuyên gia kết hợp nhiều cách tiếp cận thị trường với một phương pháp duy nhất đã trở thành một công cụ vô giá đối với tất cả các nhà đầu tư. Các phân tích nghiên cứu nhiều thị trường trên thế giới, bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số và hàng hoá, cung cấp kiến thức thị trường sâu sắc giúp nhà đầu tư có thể nâng tầm khả năng giao dịch lên một đẳng cấp mới.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BAO GỒM


Phân tích biểu đồ giúp khách hàng nhận diện được xu hướng thị trường và mục tiêu về giá
Các chỉ báo dựa trên toán
học và thuật toán
Nến Nhật và tín hiệu giao dịch xác nhận khi thị trường hồi phục hoặc tạo ra xu hướng mới

Tất cả khách hàng của LCG có thể truy cập vào các thông tin phân tích kỹ thuật.
Quý khách hàng chỉ cần đăng nhập vào MY LCG và chọn mục Phân tích kỹ thuật để truy cập thông tin.