CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Gặp gỡ các Chuyên gia của chúng tôi

Các nhà phân tích giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp thông tin cập nhật liên tục và chuyên sâu từ các thị trường quốc tế.

Meet the team

Ipek Ozkardeskaya

Chuyên viên Phân tích Thị trường

Jasper Lawler

Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Đào tạo

Tìm hiểu thêm về các Chuyên gia của chúng tôi

Jasper Lawler

Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Đào tạo

Jasper gia nhập đội ngũ chuyên viên phân tích thị trường tại văn phòng London vào năm 2016, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong thị trường tài chính. Ông cung cấp các bình luận hàng ngày, hội thảo và hội thảo qua web về tin tức thị trường, phân tích giao dịch, chiến lược và tâm lý giao dịch.

Ông thường xuyên được phỏng vấn bởi BBC News, Bloomberg, CNBC và Sky News, và bài viết được đăng tải trên The Times, Guardian và Daily Telegraph.

Trước khi gia nhập LCG, Jasper là chuyên viên phân tích thị trường và nhà chiến lược thị trường cho 2 broker-dealer danh tiếng tại City of London và Wall Street.

Ông viết các báo cáo tổng quan chung về thị trường hàng ngày, và các bài bình luận về thị trường chứng khoán Mỹ, Châu Âu và Anh, cũng như FX và hàng hóa. Jassper cũng tổ chức hội thảo qua web hàng tuần về phân tích biểu đồ.

Ông đủ điều kiện là thành viên của Chartered Market Technician (CMT) với Market Technician Association, và có bằng cấp về Tài chính và Kinh tế.

Ipek Ozkardeskaya

Ipek Ozkardeskaya

Chuyên viên Phân tích Thị trường

Ipek là Chuyên viên Cao cấp Phân tích Thị trường tại LCG với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Ipek gia nhập LCG từ năm 2015, Cô có nền tảng đặc biệt chuyên sâu về phân tích kỹ thuật tài chính định lượng.

Báo cáo thị trường hàng ngày của Cô bao quát phạm vi rộng về các chủ đề tài chính và kinh tế. Chúng thường được đăng tải trên những thời báo quan trọng như Financial Times, CityAM và MarketWatch. Trước khi gia nhập đội ngũ LCG, Ipek từng là nhà phân tích chiến lược thị trường FX cho Swissquote Bank và trước đó là chuyên viên khách hàng cao cấp cho HSBC Private Bank tại Geneva.

Ipek có bằng Thạc sỹ về Kỹ Sư Tài Chính & Quản Trị Rủi Ro và bằng Cử nhân về Kinh Tế học tại University of Lausanne. Cô thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ.