CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Hàng hóa

Giao dịch hàng loạt các Kim loại, Năng lượng và các mặt hàng Nông sản với LCG. Đầu tư vào một số thị trường năng động nhất toàn cầu với các mặt hàng phổ biến như Vàng, Bạc, Dầu thô của Hoa Kỳ (WTI), Dầu thô từ biển Bắc (Brent), Cà phê và Đường.

Giá cả Hàng hóa trực tiếp

Xem chênh lệch spread và hợp đồng chi tiết của Hàng hóa

Hàng hóa là gì?

Hàng hóa là mạch máu của nền kinh tế toàn cầu của chúng ta và giao dịch Hàng hóa là một trong những hình thức giao dịch lâu đời nhất trên thế giới, ra đời trước tiền tệ, trái phiếu và cổ phiếu.

Các loại Hàng hóa giao dịch phổ biến được phân loại thành bốn nhóm - Năng lượng (bao gồm Dầu thô), Kim loại (như Vàng, Bạc và Đồng), Nông sản (bao gồm Cà phê, Lúa mì, Đường và Cacao) và cuối cùng là Vật nuôi và Thịt (bao gồm gia súc).

Giao dịch Hàng hóa là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn phân tích cung và cầu trên toàn thế giới, và cách mà cung và cầu ảnh hưởng đến giá cả Hàng hóa, khi xảy ra các sự kiện kinh tế và chính trị.

Là một trong những hình thức giao dịch lâu đời nhất
Là một trong những hình thức giao dịch lâu đời nhất
Thiết yếu cho nền kinh tế toàn cầu
Thiết yếu cho nền kinh tế toàn cầu
Chịu ảnh hưởng nhiều từ các sự kiện toàn cầu
Chịu ảnh hưởng nhiều từ các sự kiện toàn cầu
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Hàng hóa với LCG

Giao dịch các Hàng hóa khác nhau từ một tài khoản

Giao dịch tại các thị trường Hàng hóa khác nhau, bao gồm Kim loại, Năng lượng và Nông sản, bằng một tài khoản.

Tận dụng một trong những thị trường có mức biến động cao nhất

Thị trường Hàng hóa là một trong những thị trường có mức biến động cao nhất dành cho các nhà giao dịch. Thị trường Nông sản nói riêng luôn rất sôi động.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch Hàng hóa cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Giao dịch các loại Hàng hóa phổ biến bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch Hàng hóa với LCG

Đảm bảo dừng-lỗ
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch Hàng hóa của mình trước những biến động thị trường lớn.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng vị thế một phần
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế hàng hóa của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

Không cần phải sở hữu bất kỳ Hàng hóa nào
Không cần phải sở hữu bất kỳ Hàng hóa nào

Tránh những khó khăn của việc giao hàng thực tế bằng cách giao dịch tại các thị trường Hàng hóa giao ngay và hợp đồng tương lai.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi thành phần nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như Hàng hóa là gì, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về kết quả hoạt động của các thị trường Hàng hóa chính, nhóm chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo triển vọng kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng thị trường Hàng hóa mới nhất.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Hàng hóa. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm