CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Trái phiếu và Lãi suất

Giao dịch CFD trên thị trường Trái phiếu và Lãi suất với LCG. Đầu tư vào một số thị trường thu nhập cố định có tính thanh khoản cao nhất và có ảnh hưởng nhất và hưởng lợi từ các yêu cầu ký quỹ thấp trên BOBL (Trái phiếu Chính phủ Đức), Schatz (Trái phiếu của Đức), Lãi suất Euribor, Bund (Trái phiếu Chính phủ Đức), Gilt (Chứng khoán Viền Vàng) và US 10 Year (Trái phiếu Mỹ Thời hạn 10 Năm).

Giá Trái phiếu và Lãi suất

Xem giá Trái phiếu, Lãi suất và các thông tin chi tiết về sản phẩm

Trái phiếu và Lãi suất là gì?

Thị trường tương lai Trái phiếu và Lãi suất được cho là thị trường có ảnh hưởng nhất đối với nền kinh tế toàn cầu, khiến cho chúng, cùng với các loại tiền tệ, là thị trường được các nhà đầu tư vĩ mô lựa chọn. Cả thị trường Lãi suất và Trái phiếu đều có tác động đa diện đến giá trị tiền tệ cũng như khả năng huy động vốn của nền kinh tế. Tại LCG, ngoài các CFD trên trái phiếu kho bạc Mỹ 10 và 30 năm, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ giao dịch trái phiếu Đức, trái phiếu Vương Quốc Anh, tỷ giá Euribor, các hợp đồng Short Sterling và Euroswiss Thụy Sĩ.

Giao dịch thị trường tương lai Trái phiếu và Lãi suất là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có một cách đơn giản để tăng mức lợi nhuận trên danh mục đầu tư của mình.

Có ảnh hưởng đối với nền kinh tế toàn cầu
Có ảnh hưởng đối với nền kinh tế toàn cầu
Được các nhà đầu tư vĩ mô ưa thích
Được các nhà đầu tư vĩ mô ưa thích
Có tác động quan trọng đến giá trị tiền tệ
Có tác động quan trọng đến giá trị tiền tệ
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Trái phiếu và Lãi suất với LCG

Thị trường giao dịch đa dạng phong phú

Tại LCG, chúng tôi có rất nhiều thị trường tương lai Trái phiếu và Lãi suất để giao dịch bao gồm Euro bund, Euribor và Gilt Future với yêu cầu ký quỹ thấp

Tận dụng những biến động thị trường

Sử dụng Trái phiếu để giao dịch Lãi suất thị trường và kỳ vọng lạm phát với một sàn giao dịch đáng tin cậy với 20 năm kinh nghiệm.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch Trái phiếu cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

LCG Trader là một trong những nền tảng giao dịch Trái phiếu tốt nhất. Giao dịch Trái phiếu bất kỳ nơi đâu và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch Trái phiếu với LCG

Đảm bảo dừng-lỗ
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch Trái phiếu của mình trước những biến động thị trường lớn.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng vị thế một phần
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế thị trường Trái phiếu của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

Không cần phải sở hữu bất cứ tài sản nào
Không cần phải sở hữu bất cứ tài sản nào

Mở một vị thế dù là thị trường Trái phiếu sẽ đi lên hay đi xuống mà không phải sở hữu những Trái phiếu đó.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như cách thức giao dịch Trái phiếu, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về các chiến lược giao dịch Trái phiếu và mức giá giao dịch Trái phiếu, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo triển vọng kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng thị trường trái phiếu.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những Trái phiếu quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch thị trường Trái phiếu. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi những tin tức mới nhất về thị trường Trái phiếu và Lãi suất tới hộp thư đến của quý khách.

Xem thêm