CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Cổ phiếu

Giao dịch CFD trên 4,000 Cổ phiếu toàn cầu với mức giá cạnh tranh và tốc độ khớp lệnh ưu việt. Đầu cơ vào một số công ty lớn nhất thế giới bao gồm Amazon, Facebook và Google, trong khi vẫn hưởng lợi từ các khoản thanh toán cổ tức.

Giá cả Chứng khoán trực tiếp

Xem chênh lệch spread và hợp đồng chi tiết của Cổ phiếu

Cổ phiếu là gì?

LCG cung cấp hàng loạt Cổ phiếu phong phú, mang lại cho khách hàng sự tiếp cận đến hàng nghìn Cổ phiếu tại một số tập đoàn quan trọng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, bao gồm Apple, Facebook, Amazon, BP plc và Google.

Giá Cổ phiếu của các công ty lớn nhất trên thế giới được theo dõi rộng rãi nhờ hệ thống tin tức 24 giờ. Việc sử dụng Cổ phiếu trong các chương trình trợ cấp hưu trí hiện đại thu hút mức độ quan tâm của công chúng.

Cơ hội đầu tư vào các công ty lớn
Cơ hội đầu tư vào các công ty lớn
Thường được đưa vào các chương trình trợ cấp hưu trí
Thường được đưa vào các chương trình trợ cấp hưu trí
Cơ chế cập nhật tin tức 24 giờ về mức giá
Cơ chế cập nhật tin tức 24 giờ về mức giá
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Cổ phiếu với LCG

Giao dịch Cổ phiếu quốc tế

Giao dịch Cổ phiếu của tất cả các công ty nổi tiếng nhất trên các thị trường chứng khoán toàn cầu, bao gồm các Cổ phiếu công nghệ của Mỹ như Apple và Facebook.

Hưởng lợi từ mức chênh lệch giá thấp

Giá cả cạnh tranh của LCG và mức chênh lệch thấp cho phép quý khách tận dụng được nhiều cơ hội giao dịch Cổ phiếu hơn.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch Cổ phiếu cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Giao dịch Chứng khoán và Cổ phiếu bất cứ đâu và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch Cổ phiếu với LCG

Đảm bảo dừng-lỗ
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch cổ phiếu của mình trước những biến động thị trường lớn.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng vị thế một phần
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế Cổ phiếu của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

Không cần phải sở hữu bất kỳ Cổ phiếu nào
Không cần phải sở hữu bất kỳ Cổ phiếu nào

Nắm giữ một vị thế dựa trên giá Cổ phiếu sẽ tăng hay giảm mà không cần phải sở hữu Cổ phiếu cơ sở của công ty.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như cách thức mua Cổ phiếu, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về kết quả hoạt động của những Cổ phiếu phổ biến, nhóm chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo triển vọng kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng mới nhất trong thị trường Cổ phiếu và quý khách có cơ hội đặt câu hỏi, từ cách đầu tư vào Cổ phiếu đến kỹ thuật giao dịch Cổ phiếu.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường Cổ phiếu quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Chứng khoán và Cổ phiếu. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin giao dịch Cổ phiếu mới nhất và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm