CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Quyền chọn

Giao dịch Quyền chọn thông thường trên hàng loạt các loại Tiền tệ, Chỉ số và Cổ phiếu toàn cầu. Tận dụng lợi thế của các thị trường biến động và phòng ngừa rủi ro của quý khách bằng các quyền chọn trên các công cụ bao gồm UK 100 (FTSE) và EURUSD.

Giá Trực Tuyến

Xem chênh lệch và thông số kỹ thuật

Quyền chọn là gì?

Giao dịch Quyền chọn là một công cụ mạnh mẽ cần xem xét đưa vào chiến lược giao dịch của quý khách. Các Quyền chọn vô cùng linh hoạt và nhà đầu tư thường sử dụng chúng để tận dụng những điều kiện thị trường khác nhau. Quyền chọn mang đến cơ hội giảm rủi ro, giao dịch định hướng (thị trường hướng tăng hoặc hướng giảm), thị trường tĩnh, thị trường dao động và thị trường đi ngang, cũng như giao dịch tận dụng biến động.

Ví dụ phổ biến về giao dịch Quyền chọn bao gồm các dạng hợp đồng Straddle, Strangle, Call spread và Ratio call spread. Quý khách thậm chí còn có cơ hội thiết kế Quyền chọn riêng của mình.

Tài sản vô cùng linh hoạt
Tài sản vô cùng linh hoạt
Được sử dụng để cân đối rủi ro cho các giao dịch khác
Được sử dụng để cân đối rủi ro cho các giao dịch khác
Nhiều loại chiến lược Quyền chọn khác nhau
Nhiều loại chiến lược Quyền chọn khác nhau
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Quyền chọn chuẩn với LCG

Sử dụng các Quyền chọn chuẩn để tránh rủi ro cho các giao dịch của quý khách

Giao dịch với các Quyền chọn chuẩn cho phép quý khách tránh rủi ro cho các vị thế thị trường đang mở, giảm thiểu rủi ro.

Tận dụng những biến động thị trường

Giảm thiểu các rủi ro liên quan đến giao dịch của quý khách bằng cách áp dụng các chiến lược Quyền chọn khác nhau, chẳng hạn như Calendar spread và Straddle.

Cơ hội thị trường bất tận

Với các Quyền chọn chuẩn có sẵn trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm thị trường cổ phiếu Anh, Mỹ và EU, luôn có rất nhiều cơ hội giao dịch.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Tận dụng giao dịch Quyền chọn bất cứ nơi đâu và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như cách thức giao dịch Quyền chọn và Quyền chọn là gì, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về những chiến lược giao dịch Quyền chọn có chiều sâu hơn, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo tổng quan kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng thị trường mới nhất.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Quyền chọn. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm