CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

การเทรดออปชัน

เทรดออปชันพื้นฐาน (vanilla options) สำหรับสกุลเงิน ดัชนี และหุ้นระดับโลกได้หลากหลาย รับประโยชน์จากตลาดที่ผันผวนและป้องกันความเสี่ยงด้วยออปชันสำหรับตราสารต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง UK 100 (FTSE) และ EURUSD

ราคาออปชั่นปัจจุบัน

ดูสเปรดและข้อมูลเฉพาะ

ออปชันคืออะไร

การเทรดออปชันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ควรพิจารณารวมไว้ในกลยุทธ์การเทรดของคุณ ออปชันมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก และนักลงทุนใช้ออปชันเพื่อใช้ประโยชน์จากสภาวะตลาดต่าง ๆ ออปชันให้โอกาสที่จะลดความเสี่ยง เทรดตามทิศทาง (ภาวะหมีหรือกระทิง) ภาวะอยู่นิ่ง (static) ภาวะแกว่งตัวในกรอบ (range bound) และภาวะไร้แนวโน้ม (sideways) รวมถึงความผันผวนในการเทรด

ตัวอย่างที่พบทั่วไปของกลยุทธ์การเทรดออปชันได้แก่ Straddle, Strangle, Call Spreads และ Ratio Call Spreads นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่ออกแบบกลยุทธ์ของคุณเองด้วย

สินทรัพย์ที่ยืดหยุ่นสูง
สินทรัพย์ที่ยืดหยุ่นสูง
ใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากสถานะอื่น ๆ
ใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากสถานะอื่น ๆ
กลยุทธ์การเทรดออปชันที่หลากหลาย
กลยุทธ์การเทรดออปชันที่หลากหลาย
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน

เหตุใดจึงควรเทรดออปชันพื้นฐานกับ LCG

ใช้ออปชันพื้นฐานเพื่อปกป้องการเทรดของคุณ

การเทรดด้วยออปชันพื้นฐานให้คุณป้องกันความเสี่ยงจากสถานะในตลาดอ้างอิง จึงลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด

ใช้ประโยชน์จากความผันผวนของตลาด

ลดความเสี่ยงที่สัมพันธ์กับการเทรดของคุณโดยการใช้กลยุทธ์การเทรดออปชันต่าง ๆ เช่น Calendar Spreads และ Straddles

โอกาสไม่รู้จบในตลาด

เนื่องจากมีออปชันพื้นฐานในสินทรัพย์หลากหลายประเภท ซึ่งรวมถึงตลาดหุ้นทุนในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรป จึงมีโอกาสการเทรดมากมาย

แพลตฟอร์ม LCG Trader ขั้นสูง

ใช้ประโยชน์จากการเทรดออปชันได้ทุกที่และทุกอุปกรณ์โดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับมืออาชีพของเรา

ประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่าบนทุกอุปกรณ์ของคุณ

การวิเคราะห์และการให้ความรู้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดทำบทวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาการให้ความรู้สำหรับนักลงทุนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐาน เช่นวิธีการเทรดออปชัน และออปชันคืออะไร ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ต้องการพูดคุยอย่างละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดออปชัน นักวิเคราะห์ของเราก็พร้อมให้ข้อมูลกับคุณ ทีมของเราจัดการประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดล่าสุด

ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่าสุดที่อาจส่งผลต่อตลาดหุ้นที่คุณเทรด การวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดโดยทั่วไป ทีมนักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูลด้วยบทวิเคราะห์และข้อคิดเห็นเชิงลึกในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในโลกแห่งการเทรดออปชัน เยี่ยมชมพอร์ทัลการวิจัยและการวิเคราะห์ของเราเพื่อดูบทวิเคราะห์ตลาดที่คุณต้องการทุกวัน หรือลงทะเบียนรับจดหมายข่าวและรอรับข่าวสารล่าสุดในอีเมลของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม