CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

การเทรดหุ้น

เทรด CFD ในหุ้นระดับโลกมากกว่า 4,000 ตัวด้วยค่าธรรมเนียมที่แข่งขันได้และการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหนือกว่า เก็งกำไรกับบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก เช่น Amazon, Facebook และ Google ในขณะที่ยังคงรับประโยชน์จากเงินปันผล

ราคาหุ้นขณะนี้

ดูสเปรดหุ้นของเราและข้อมูลต่างๆ

หุ้นคืออะไร

LCG มีข้อเสนอหุ้นที่หลากหลาย ซึ่งให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงหุ้นกว่าพันตัวในองค์กรที่สำคัญและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลก รวมถึง Apple, Facebook, Amazon, BP plc และ Google

ราคาหุ้นของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีการติดตามและรายงานข่าวตลอด 24 ชั่วโมง การใช้หุ้นในแบบแผนบำนาญสมัยใหม่จะยิ่งเพิ่มระดับความสนใจจากประชาชนมากขึ้น

โอกาสในการลงทุนบริษัทใหญ่ๆ
โอกาสในการลงทุนบริษัทใหญ่ๆ
รวมอยู่ในแผนบำนาญ
รวมอยู่ในแผนบำนาญ
รายงานข่าวราคาตลอด 24 ชั่วโมง
รายงานข่าวราคาตลอด 24 ชั่วโมง
เข้าถึงนักลงทุนทุกคน
เข้าถึงนักลงทุนทุกคน

เทรดหุ้นกับ LCG ดียังไง

เทรดหุ้นระหว่างประเทศ

เทรดบริษัทที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดทั้งหมดจากตลาดหุ้นระดับโลก ซึ่งรวมถึงหุ้นเทคโนโลยีในสหรัฐอเมริกาเช่น Apple และ Facebook จากบัญชีเดียว

ผลประโยชน์จากสเปรดที่ต่ำ

ค่าธรรมเนียมที่สามารถแข่งขันได้ของ LCG และสเปรดที่ต่ำช่วยให้คุณสามารถได้รับประโยชน์จากโอกาสการซื้อขายหุ้นได้มากขึ้น

ใช้เลเวอเรจในการเทรด

การเทรดโดยใช้เลเวอเรจหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนในการเทรดมากเท่ากับการเทรดที่ไม่ใช้เลเวอเรจ ทำให้นักลงทุนหุ้นมีโอกาสที่จะเพิ่มขนาดสถานะการซื้อขาย และอาจเพิ่มผลทำกำไรหรือขาดทุนให้สูงขึ้นได้

แพลตฟอร์ม LCG Trader ขั้นสูง

เทรดหุ้นได้ทุกที่และบนทุกอุปกรณ์โดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับมืออาชีพของเรา

ผลประโยชน์เพิ่มเติมในการเทรดหุ้นกับ LCG

รับประกัน stop loss
รับประกัน stop loss

ด้วยคำสั่ง stop loss ที่มีการรับประกัน คุณจะสามารถปกป้องการเทรดหุ้นจากความผันผวนในตลาดอย่างมีนัยสำคัญได้

คำสั่งล่วงหน้า
คำสั่งล่วงหน้า

ด้วยคำสั่งล่วงหน้า คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายกำไรได้หลายเป้า หรือย้ายจุดหยุดขาดทุน (stop loss) ของคุณเพื่อให้ถึงจุดคุ้มทุนโดยอัตโนมัติ

การปิดสถานะบางส่วน
การปิดสถานะบางส่วน

ปิดสถานะหุ้นของคุณเป็นบางส่วนเพื่อรับประกันผลลัพธ์ในขณะที่ปล่อยสถานะส่วนที่เหลือให้เปิดไว้เพื่อรับความผันผวนในตลาด

ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของหุ้นใด ๆ
ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของหุ้นใด ๆ

เข้าสถานะใดก็ได้ไม่ว่าราคาหุ้นจะขึ้นหรือลงโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของหุ้นบริษัทใด ๆ

ประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่าบนทุกอุปกรณ์ของคุณ

การวิเคราะห์และการให้ความรู้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดทำบทวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาการให้ความรู้สำหรับนักลงทุนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐาน เช่น วิธีการซื้อหุ้นและวิธีการลงทุนในตลาดหุ้น ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของหุ้นที่ได้รับความนิยม นักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูล ทั้งการจัดการประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดหุ้นล่าสุด และคุณยังมีโอกาสตั้งคำถาม ตั้งแต่วิธีการลงทุนในหุ้นไปจนถึงเทคนิคการจัดการกับหุ้น

ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่าสุดที่อาจส่งผลต่อตลาดหุ้นที่คุณเทรด การวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดโดยทั่วไป ทีมนักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูลด้วยบทวิเคราะห์และข้อคิดเห็นเชิงลึกในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในโลก เยี่ยมชมพอร์ทัลการวิจัยและการวิเคราะห์ของเราเพื่อดูบทวิเคราะห์ตลาดที่คุณต้องการได้ทุกวัน หรือลงทะเบียนรับจดหมายข่าวและรอรับข่าวสารล่าสุดในอีเมลของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม