CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

LCG กรุ๊ป

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรมการซื้อขาย LCG (LCG) ถือเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านการซื้อขายผ่านทางออนไลน์ เรามีความมุ่งมั่นไปกับการให้บริการด้วยราคาที่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมกับเทคโนโลยีชั้นสูง และบริการแบบมืออาชีพสำหรับเทรดเดอร์ทุกประเภท

เรามีความเชื่อมั่นว่า ความสำเร็จที่มีมาอย่างต่อเนื่องของเราได้ถูกขับเคลื่อนโดย 4 องค์ประกอบสำคัญ

ทำไมจึงเลือก LCG
LCG ได้สร้างธุรกิจและชื่อเสียงขึ้นมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าและการส่งมอบบริการที่มีความน่าเชื่อถือและตรงไปตรงมาอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า ซึ่งนั่นหมายความว่าเราจะสามารถสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าไปพร้อมกับการมีทรัพยากรที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดได้
นักลงทุนสัมพันธ์
LCG ได้วางรากฐานตัวเองให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายทางการเงินที่ครบวงจร การบริการลูกค้าระดับเฟิร์สคลาสและความสามารถในการรักษาความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของพันธมิตรในขณะที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับพันธมิตรของเรา
มีเดียเซ็นเตอร์
อ่านข่าวสาร บทความ และข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุดของเรา หรือดูเนื้อหาข้อมูลจากเรื่องราวในปีก่อนๆ ของเรา
รางวัล
เราให้รางวัลที่เราได้รับเป็นเครื่องพูดแทนเรา เราได้รับรางวัลมากมายสำหรับนวัตกรรม เทคโนโลยี และการบริการ LCG ติดอันดับเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ spread betting และ CFD รายใหญ่ที่สุดในโลก
ติดต่อเรา
LCG มีชื่อเสียงในด้านการเป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพสูง เราไม่ได้ทำเพียงแค่รับฟังลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของเราเท่านั้น แต่เรายังทำตามคำแนะนำที่ได้รับจากพวกเขาเหล่านี้ด้วย คุณสามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์ อีเมล หรือไลฟ์แชท แล้วทีมงานบริการลูกค้ามืออาชีพของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ