CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

การเทรดตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ย

เทรด CFD ในตลาดตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยกับ LCG เป็นการลงทุนในตลาดตราสารหนี้ที่มีสภาพคล่องสูงสุดและมีอิทธิพลมากที่สุด และยังได้รับประโยชน์จากมาร์จิ้นที่ต่ำ ใน BOBL, Schatz, Euribor, Bund, Gilt และพันธบัตรสหรัฐฯ 10 ปี

ราคาพันธบัตรและอัตราดอกเบี้ยปัจจุบัน

ดูสเปรดสินค้าโภคภัณฑ์และข้อมูลต่างๆ

ตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยคืออะไร

ตลาดฟิวเจอร์สตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยเป็นที่ถกเถียงกันว่าเป็นตลาดที่มีอิทธิพลมากที่สุดสำหรับเศรษฐกิจโลก ทำให้ตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยเป็นตลาดที่นักเทรดทั่วไปเลือก ร่วมกับสกุลเงิน ทั้งตลาดตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยต่างก็มีผลกระทบต่อมูลค่าสกุลเงินและความสามารถในการระดมเงินทุนของเศรษฐกิจอย่างกว้างขวาง ที่ LCG นอกเหนือจาก CFD สำหรับพันธบัตรสหรัฐอเมริกา 10 ปีและ 30 ปี แล้ว เรายังนำเสนอสัญญาสำหรับพันธบัตรรัฐบาลเยอรมัน (Bund) พันธบัตรรัฐบาลอังกฤษ (Gilt) Short Sterling และ Swiss Euroswiss

การเทรดตลาดฟิวเจอร์สตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยเหมาะสำหรับผู้ต้องการวิธีการง่าย ๆ ในการเพิ่มผลตอบแทนบนพอร์ตโฟลิโอของตน

มีอิทธิพลต่อเศรษฐกิจโลก
มีอิทธิพลต่อเศรษฐกิจโลก
เป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุนทั่วไป
เป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุนทั่วไป
ส่งผลต่อมูลค่าสกุลเงินเป็นอย่างมาก
ส่งผลต่อมูลค่าสกุลเงินเป็นอย่างมาก
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน

เหตุใดจึงควรเทรดตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยกับ LCG

มีหลายตลาดให้เลือก

ที่ LCG เรามีตลาดฟิวเจอร์สตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยมากมายให้เทรด ซึ่งรวมถึง Euro bund, Euribor และ Gilt Future ที่มีข้อกำหนดมาร์จิ้นต่ำ

ใช้ประโยชน์จากความผันผวนของตลาด

ใช้ตราสารหนี้ในการเทรดความคาดหวังเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยและภาวะเงินเฟ้อในตลาดกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ พร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปี

ใช้เลเวอเรจในการเทรด

การเทรดโดยใช้เลเวอเรจหมายความว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนในการเทรดมากเท่ากับการเทรดที่ไม่ใช้เลเวอเรจ ทำให้นักลงทุนตราสารหนี้มีโอกาสที่จะเพิ่มขนาดสถานะซื้อขาย และเพิ่มผลกำไรและการขาดทุนที่อาจเกิดขึ้นให้สูงขึ้น

แพลตฟอร์ม LCG Trader ขั้นสูง

LCG Trader เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการเทรดตราสารหนี้ที่ดีที่สุด เทรดในตลาดตราสารหนี้ได้ทุกที่และบนทุกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกโดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับมืออาชีพของเรา

ผลประโยชน์เพิ่มเติมในการเทรดในตลาดตราสารหนี้กับ LCG

รับประกัน Stop Loss
รับประกัน Stop Loss

ด้วยคำสั่ง Stop Loss ที่มีการรับประกัน คุณจะสามารถปกป้องการเทรดตราสารหนี้จากความผันผวนในตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ

คำสั่งล่วงหน้า
คำสั่งล่วงหน้า

ด้วยคำสั่งล่วงหน้า คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายกำไรได้หลายเป้า หรือย้ายจุดหยุดขาดทุน (Stop Loss) ของคุณเพื่อให้ถึงคุ้มทุนโดยอัตโนมัติ

การปิดสถานะบางส่วน
การปิดสถานะบางส่วน

ปิดสถานะในตลาดตราสารหนี้ของคุณเป็นบางส่วนเพื่อรับประกันผลลัพธ์ในขณะที่ปล่อยสถานะส่วนที่เหลือให้เปิดไว้เพื่อรับความผันผวนในตลาด

ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์ใดๆ
ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์ใดๆ

เข้าสถานะไม่ว่าตลาดตราสารหนี้จะขึ้นหรือลงโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของตราสารหนี้ใดๆ

ประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่าบนทุกอุปกรณ์ของคุณ

การวิเคราะห์และการให้ความรู้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดทำบทวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาการให้ความรู้สำหรับนักลงทุนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐาน เช่นวิธีการเทรดตราสารหนี้ ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดตราสารหนี้และราคาเทรดตราสารหนี้ นักวิเคราะห์ของเราก็พร้อมให้ข้อมูลกับคุณ ทีมของเราจัดการประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับแนวโน้มในตลาดตราสารหนี้

ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่าสุดที่อาจส่งผลต่อตราสารหนี้ที่คุณเทรด การวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดโดยทั่วไป ทีมนักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูลด้วยบทวิเคราะห์และข้อคิดเห็นเชิงลึกในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในโลกแห่งการเทรดในตลาดตราสารหนี้ เยี่ยมชมพอร์ทัลการวิจัยและการวิเคราะห์ของเราเพื่อดูบทวิเคราะห์ตลาดที่คุณต้องการทุกวัน หรือลงทะเบียนรับจดหมายข่าวและรอรับข่าวสารตลาดตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยล่าสุดในอีเมลของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม