CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

LCG Trader

Nền tảng LCG Trader của chúng tôi cung cấp tốc độ khớp lệnh nhanh và hệ thống biểu đồ chuyên nghiệp.

LCG Trader là nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo dựa trên nền tảng web, được thiết kế để giao dịch hàng nghìn sản phẩm cùng một lúc. Nền tảng cho phép nhà đầu tư giao dịch hơn 7,000 sản phẩm thông qua 9 danh mục đầu tư sẵn có của chúng tôi trên trình duyệt web. Được phát triển do nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của các sàn giao dịch thế giới, LCG Trader cho phép quý khách giao dịch bất cứ sản phẩm nào trên tất cả các thiết bị cầm tay, máy tính. Giao dịch Forex, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Hợp đồng tương lai, Trái phiếu, và Lãi suất với LCG Trader.

Giao dịch hơn 7,000 sản phẩm từ 9 danh mục đầu tư khác nhau

Tận dụng lợi thế từ công nghệ để có mức giá tốt nhất trên thị trường

Dễ dàng sử dụng giao diện đồ họa để tối ưu hóa hiệu năng

Tốc độ vượt trội

Giao dịch CFD có thể dẫn đến thua lỗ vốn đầu tư

CFD trading is high risk and may not be suitable for everyone. Losses can exceed your deposits.
CFD trading is high risk and may not be suitable for everyone. Losses can exceed your deposits.

Giao dịch bất cứ đâu trên tất cả các thiết bị

Tính liên kết của thế giới hiện đại đặt ra những yêu cầu cần thiết cho một nhà đầu tư. Chúng tôi luôn cập nhật và phân tích thông tin ảnh hưởng đến tài sản chúng tôi giao dịch 24/7. Khả năng quản lý giao dịch của quý khách khi đang di chuyển là một công cụ vô giá. LCG Trader cho phép khách hàng thực hiện điều này từ trình duyệt của hầu hết các thiết bị, với đầy đủ chức năng như một nền tảng giao dịch trên máy để bàn.

Giao dịch FX, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại trên điện thoại

Giao diện tùy chỉnh với khả năng giao dịch thuận tiện

Đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ biểu đồ

Giao dịch trực tiếp từ trình duyệt web