CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Các thị trường mà chúng tôi cung cấp

Giao dịch trên 7,000 sản phẩm trong 9 danh mục đầu tư, bao gồm Ngoại hối, Kim loại giao ngay, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu, Trái phiếu & Lãi suất, Quyền chọn, ETF và Tiền điện tử

Forex
Giao dịch CFD trên 60 cặp tiền tệ với chênh lệch spread cạnh tranh trên các cặp FX phổ biến, ví dụ như EUR/USD, GBP/USD và USD/JPY..
Kim loại Giao ngay
Giao dịch kim loại quý là một hình thức giao dịch phổ biến. Đa dạng hóa danh mục đầu tư của quý khách bằng cách đưa ra vị thế mua hoặc bán trên Vàng và Bạc Giao ngay.
Chỉ số
LCG cung cấp hàng loạt chỉ số cổ phiếu phổ biến. Tận hưởng chênh lệch thấp trên các chỉ số, bao gồm UK 100, Wall Street, Germany 40 và Japan 225.
Hàng hóa
Khám phá hàng loạt hàng hóa phổ biến đa dạng, bao gồm kim loại quý như Vàng và Bạc, năng lượng như dầu thô và dầu Brent của Mỹ, hoặc hàng hóa mềm như Cà phê và Đường.
Cổ phiếu
Giao dịch với hơn 3,500 cổ phiếu của các thị trường Anh, Mỹ và Châu Âu. Giao dịch với mức ký quỹ thấp trên các cổ phiếu phổ biến như Barclays, BP, Apple và Facebook.
Trái phiếu & Lãi suất
Giao dịch trên hàng loạt thị trường trái phiếu và lãi suất phong phú. Giao dịch với mức ký quỹ thấp và chênh lệch hấp dẫn trên lãi suất liên ngân hàng trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu (Euribor), trái phiếu chính phủ của Đức (Bund) và Chứng khoán viền vàng (Gilt).
Quyền chọn Vanilla
Giao dịch quyền chọn Vanilla trên UK 100, Germany 40, EURUSD, GBPUSD, USDJPY cũng như chứng khoán của Anh, Châu Âu và Mỹ. Các quyền chọn có thể được sử dụng để tận dụng gần như mọi điều kiện thị trường. Giảm giá, tăng giá và thậm chí đi ngang hoặc dao động
Quỹ hoán đổi Danh mục (ETF)
Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với Quỹ hoán đổi Danh mục (ETF) thông qua CFD và cược chênh lệch. Dễ dàng mua và bán trên 500 ETF với yêu cầu ký quỹ thấp và chênh lệch cạnh tranh.

Giá cả Cạnh tranh

Chênh lệch thấp
Yêu cầu ký quỹ thấp
Hoa hồng thấp trên giao dịch cổ phiếu CFD
Kiếm chiết khấu tiền mặt hàng tháng*