CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Nền tảng từng giành được nhiều giảI thưởng

Cho dù quý khách là một nhà giao dịch đòi hỏi hiệu suất và tính linh hoạt của một môi trường giao dịch chuyên nghiệp, hay một nhà đầu tư cần truy cập trong khi di chuyển, chúng tôi đã có nền tảng phù hợp dành cho quý khách.

CFD trading is high risk and may not be suitable for everyone. Losses can exceed your deposits.

LCG Trader

Nền tảng LCG Trader của chúng tôi mang lại trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, đáng tin cậy và gói phân tích biểu đồ đẳng cấp thế giới.

Nền tảng giao dịch nhiều tài khoản tiên tiến của chúng tôi, LCG Trader mang lại trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, đáng tin cậy và gói phân tích biểu đồ đẳng cấp thế giới. LCG Trader cho phép tiếp cận hàng loạt dữ liệu thị trường, biểu đồ, tin tức và phân tích giúp quý khách lên kế hoạch cho những chiến lược của mình. LCG Trader sẵn có trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động, cho phép quý khách giao dịch trong khi di chuyển, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà quý khách muốn.

Thiết lập cảnh báo
& thông báo về giá
Bảo vệ giao
dịch tiên tiến
Nhân đôi hoặc
đảo ngược vị thế
Giao dịch chỉ với một cú nhấp
chuột trực tiếp từ biểu đồ
70 chỉ báo kỹ
thuật hàng đầu
Nền tảng hoàn toàn
 có thể tùy chỉnh
CFD trading is high risk and may not be suitable for everyone. Losses can exceed your deposits.

Meta Trader 4

Khách hàng cũng có thể giao dịch trên nền tảng giao dịch FX phổ biến, MetaTrader 4 (MT4). Nền tảng sẵn có bằng 39 ngôn ngữ và cung cấp các tín hiệu miễn phí, giao dịch tự động và gói phân tích biểu đồ tiên tiến với hàng loạt công cụ giao dịch, chỉ báo kỹ thuật và đối tượng đồ họa. Nền tảng mang lại nhiều cơ hội cho nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kỹ năng, cũng như các ứng dụng giao dịch dành cho di động.

Giao dịch tự động thông qua
phần mềm chuyên gia cố vấn
Các công cụ cắt lỗ
Tính năng nhấp
chuột phải
Giao dịch với một cú nhấp
chuột trực tiếp từ biểu đồ
Tính năng biểu
đồ tiên tiến
Thiết lập cảnh báo
& thông báo về giá