CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

การเทรดสินค้าโภคภัณฑ์

เทรดสินค้าโภคภัณฑ์โลหะ พลังงาน และสินค้าเกษตรกรรมได้หลากหลายกับ LCG ลงทุนในตลาดระดับโลกที่มีการซื้อขายมากที่สุดในโลกกับสินค้าโภคภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม ซึ่งรวมถึงทอง เงิน น้ำมันดิบ US (WTI) น้ำมันดิบเบรนท์ กาแฟ และน้ำตาล

ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ปัจจุบัน

ดูสเปรดสินค้าโภคภัณฑ์และข้อมูลต่างๆ

สินค้าโภคภัณฑ์คืออะไร

สินค้าโภคภัณฑ์คือสิ่งที่จำเป็นของเศรษฐกิจโลกของเรา และการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์เป็นหนึ่งในรูปแบบการเทรดที่มีมาอย่างยาวนานที่สุดในโลก ซึ่งเกิดขึ้นก่อนสกุลเงิน ตราสารหนี้ และหุ้นเสียอีก

สินค้าโภคภัณฑ์ที่เทรดกันทั่วไปแบ่งออกเป็นสี่กลุ่ม – พลังงาน (รวมถึงน้ำมันดิบ) โลหะ (เช่นทอง เงิน และทองแดง) สินค้าเกษตรกรรม (รวมถึงกาแฟ ข้าวสาลี น้ำตาล และโกโก้) และปศุสัตว์และเนื้อสัตว์ (รวมถึงวัวควาย)

การเทรดสินค้าโภคภัณฑ์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวิเคราะห์อุปสงค์และอุปทานทั่วโลก และพิจารณาว่าสิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อราคาสินค้าโภคภัณฑ์อย่างไรเมื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจและการเมือง

หนึ่งในรูปแบบการเทรดที่มีมาอย่างยาวนานที่สุด
หนึ่งในรูปแบบการเทรดที่มีมาอย่างยาวนานที่สุด
เป็นส่วนสำคัญในเศรษฐกิจโลก
เป็นส่วนสำคัญในเศรษฐกิจโลก
ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระดับโลกเป็นอย่างมาก
ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระดับโลกเป็นอย่างมาก
เข้าถึงนักลงทุนทุกคน
เข้าถึงนักลงทุนทุกคน

เทรดสินค้าโภคภัณฑ์กับ LCG ดียังไง

เทรดสินค้าโภคภัณฑ์ที่แตกต่างกันได้ในบัญชีเดียว

เทรในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงโลหะ พลังงาน และสินค้าเกษตรกรรม ด้วยบัญชีเดียว

ใช้ประโยชน์จากตลาดที่มีความผันผวนมากที่สุด

ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์เป็นหนึ่งในตลาดที่มีความผันผวนมากที่สุดที่นักลงทุนสามารถเข้าถึงได้ โดยเฉพาะตลาดสินค้าเกษตรกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก

ใช้เลเวอเรจในการเทรด

การเทรดโดยใช้เลเวอเรจหมายความว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนในการเทรดมากเท่ากับการเทรดที่ไม่ใช้เลเวอเรจ ทำให้นักลงทุนสินค้าโภคภัณฑ์มีโอกาสที่จะเพิ่มขนาดสถานะซื้อขาย และเพิ่มผลกำไรและการขาดทุนที่อาจเกิดขึ้นให้สูงขึ้น

แพลตฟอร์ม LCG Trader ขั้นสูง

เทรดสินค้าโภคภัณฑ์ประเภทที่ได้รับความนิยมได้ทุกที่และบนทุกอุปกรณ์โดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับมืออาชีพของเรา

ผลประโยชน์เพิ่มเติมในการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์กับ LCG

รับประกัน Stop Loss
รับประกัน Stop Loss

ด้วยคำสั่ง Stop Loss ที่มีการรับประกัน คุณจะสามารถปกป้องการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์ของคุณจากความผันผวนในตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ

คำสั่งซื้อขายล่วงหน้า
คำสั่งซื้อขายล่วงหน้า

ด้วยคำสั่งซื้อขายล่วงหน้า คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายกำไรได้หลายเป้า หรือย้ายจุดยอมรับการขาดทุน (Stop Loss) ของคุณเพื่อให้ถึงจุดคุ้มทุนโดยอัตโนมัติ

การปิดสถานะบางส่วน
การปิดสถานะบางส่วน

ปิดสถานะสินค้าโภคภัณฑ์ของคุณเป็นบางส่วนเพื่อรับประกันผลลัพธ์ในขณะที่ปล่อยสถานะส่วนที่เหลือให้เปิดไว้เพื่อรับความผันผวนในตลาด

ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินค้าโภคภัณฑ์ใดๆ
ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินค้าโภคภัณฑ์ใดๆ

หลีกเลี่ยงความยากลำบากของการส่งมอบสินค้าโภคภัณฑ์จริงโดยการเทรดในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์สปอตและฟิวเจอร์ส

ประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่าบนทุกอุปกรณ์ของคุณ

การวิเคราะห์และการให้ความรู้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดทำบทวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาการให้ความรู้สำหรับนักลงทุนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐาน เช่น สินค้าโภคภัณฑ์คืออะไร ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของตลาดสินค้าโภคภัณฑ์หลัก นักวิเคราะห์ของเราก็พร้อมให้ข้อมูลกับคุณ ทีมของเราจัดการประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ล่าสุด

ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่าสุดที่อาจส่งผลต่อตลาดที่คุณเทรด การวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดโดยทั่วไป ทีมนักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูลด้วยบทวิเคราะห์และข้อคิดเห็นเชิงลึกในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในโลกแห่งการเทรดสินค้าโภคภัณฑ์ เยี่ยมชมพอร์ทัลการวิจัยและการวิเคราะห์ของเราเพื่อดูบทวิเคราะห์ตลาดที่คุณต้องการทุกวัน หรือลงทะเบียนรับจดหมายข่าวและรอรับข่าวสารในอีเมลของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม