CFDs เป็นสินทรัพย์ที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่สูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากการมีเลเวอเรจเกี่ยวข้อง 71% ของนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อซื้อขาย CFDs คุณควรเข้าใจถึงการทำงานของ CFDs และคำนึงว่าคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่
การเทรด CFD มีความเสี่ยงสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน
สมัครบัญชี
 •    
  ฉันจะสมัครบัญชีได้อย่างไร?

  คุณสามารถสมัครบัญชีกับ LCG โดยสมัครผ่านทางเว็ปไซด์นี้ ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที คุณจะเห็นปุ่ม ‘เปิดบัญชี’ ที่ด้านบนของเว็ปไซด์เราเกือบทุกหน้า

  เป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยของเราที่จะต้องเช็คตัวตนและที่อยู่ของคุณ สิ่งนี้จะไม่มีผลเกี่ยวกับเครดิตเรตติ้งของคุณ

 •    
  มีประเภทบัญชีใดบ้าง?

  เราให้บัญชีฝากเงิน เมื่อคุณฝากเงินครั้งแรกคุณจะสามารถเริ่มเทรดได้เลย ถ้าหากคุณต้องการตั้งบัญชีธุรกิจ, บัญชีร่วม หรือ บัญชีที่มีสกุลเงินอื่น ติดต่อทีมของเราที่ Sales.int@lcg.com

 •    
  ฉันสามารถให้คนอื่นเทรดแทนฉันได้หรือไม่?

  ได้ - คุณสามารถให้คนในครอบครัว หุ้นส่วนธุรกิจหรือเพื่อนโดยกรอกฟอร์มใบมอบฉันทะ (Power of Attorney form)

  ใบมอบฉันทะจะทำให้บุคคลที่คุณต้องการให้เทรดในบัญชีของคุณได้ อย่างไรก็ตามบุคคลนั้นจะไม่สามารถถอนเงินหรือฝากเงินแทนคุณได้ กรุณาติดต่อทีมเทรดของเราถ้าหากคุณต้องการใบมอบฉันทะ

 •    
  ระบบคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำที่แนะนำ?

  Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7

  2 .0 GHz or faster CPU

  512 MB RAM (1GB recommended)

  Screen resolution 1024x768 or higher

  Modem/connection speed 36.6 Kbps or faster

  Google Chrome/Internet Explorer version 7.0 / Mozilla FireFox 2.0 or later (We recommend Chrome for the best trading experience)

ฝากเงินในบัญชีคุณ
 •    
  ฉันต้องฝากเงินเท่าไหร่?

  ไม่มีขั้นต่ำในการฝากเงินเพื่อเริ่มต้นการเทรด สิ่งคุณต้องทำคือฝากเงินเข้าบัญชีที่เพียงพอเพื่อรักษามาร์จิ้นขั้นต่ำในการเทรดที่คุณต้องการเปิด

  เพื่อคำนวนว่ามาร์จิ้นที่ต้องใช้เท่าไหร่ กรุณาดูได้ที่หน้าข้อมูลตลาดสำหรับมาร์จิ้นขั้นต่ำสำหรับตลาดที่คุณต้องการเทรด

  กรุณาทราบว่าลูกค้าต้องแน่ใจว่ามีเงินเพียงพอในการถือ position และฝากเงินเพิ่มเมื่อจำเป็น

 •    
  ฉันจะฝากเงินได้อย่างไร?

  เราให้ทางเลือกมากมายในการฝากเงินที่รวดเร็วปลอดภัย ผ่านบัตรเดบิต/เครดิต โอนผ่านทางธนาคาร และผ่านออนไลน์ผ่านบริการ Skrill กรุณาดูด้านล่างเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

  กฏระเบียบของ Financial Conduct Authority ป้องกันเราจากการรับเงินจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่เงินของคุณ

  ฝากเงินโดยใช้บัตร debit/credit card:

  คุณสามารถฝากเงินได้อย่างปลอดภัยออนไลน์หรือผ่านทางโทรศัพท์โดยใช้บัตรเดบิตหรือเครดิต คุณสามารถฝากเงินได้ง่ายและรวดเร็วโดยเข้าสู่ระบบMy LCG และฝากเงิน การฝากเงินมีค่าธรรมเนียม 2% ถ้าฝากโดยบัตรเครดิต การจ่ายเงินหรือการคืนเงินทำผ่านบัตรเครดิต/เดบิตจะดำเนินการจนถึง 7pm วันจันทร์ถึงศุกร์

  เรารับบัตรเดบิตและเครดิต เราไม่รับบัตร American Express และบัตร Visa Electron ต่างประเทศ

  เมื่อลูกค้าใช้บัตรเครดิตคุณควรคำนึงถึงค่าธรรมเนียมที่บริษัทบัตรเครดิตจะชาจในการทำธุรกรรมออนไลน์ ธุรกรรมเหล่านี้ซึ่งจะเป็นในลักษณะเดียวกับการซื้ออื่นๆ จะถือว่าเป็นการใช้เงินสดล่วงหน้าโดยบริษัทบัตรเครดิตบางบริษัท เงินสดล่วงหน้านั้นส่วนใหญ่จะมีค่าธรรมเนียมสูงกว่าการทำธุรกรรมการเงินธรรมดา ดังนั้นคุณควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขในบัตรของคุณ

  สมัครรายละเอียดบัตรของคุณ:

  ถ้าหากคุณใส่รายละเอียดบัตรของคุณครั้งแรกแต่ไม่ทำการฝากเงิน ระบบจะทำการตัดเงินจากบัตรคุณชั่วคราวเป็นจำนวน 0.01p จากบัญชีธนาคารของคุณและจะโชว์ในบัญชีธนาคารของคุณในเวลาสั้นๆก่อนที่จะหายไป เงินจำนวนนี้จะไม่ถูกหักจากบัญชีธนาคารของคุณแต่อย่างใด

  หลังจากที่คุณสมัครบัตรของคุณ คุณไม่ต้องสมัครบัตรนี้อีกครั้งถ้าหากบัตรของคุณไม่หมดอายุหรือไม่ได้ใช้ภายใน 12 เดือน

 •    
  การชำระเงินผ่านบัตรของฉันปลอดภัยหรือไม่?

  นอกเหนือจากเทคโนโลยีการเข้ารหัสดิจิตอลที่ทันสมัย เราได้ปรับปรุงความปลอดภัยในกระบวนการชำระเงินของเราให้สอดคล้องกับมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรม

  เราดำเนินการยืนยันการชำระเงินโดยใช้ Visa & MasterCard® SecureCode™ สำหรับบัตรบางประเภท สิ่งนี้เรียกว่าความปลอดภัยแบบ 3D ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงวิธีการชำระเงินผ่านบัตรเพื่อให้ได้รับการตรวจสอบยืนยันและลดโอกาสของการฉ้อโกงการใช้บัตร

  ถ้าคุณสมัครใช้บริการนี้กับธนาคารของคุณจะถามเพื่อยืนยันบัตรของคุณเมื่อชำระเงิน

 •    
  ฉันจะสามารถถอนเงินได้อย่างไร?

  ถ้าหากคุณต้องการที่จะถอนเงินจากบัญชีของคุณ กรุณากรอกฟอร์มออนไลน์ใน My LCG เมื่อกรอกฟอร์มนี้แล้วเงินจะถอนออกจากบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติ

  คุณสามารถทำคำสั่งถอนเงินได้โดยผ่านโทรศัพท์ในหน้า My LCG

  ถ้าคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบ MyLCG ได้ คุณสามารถถอนเงินได้โดยโทรหาทีมของเรา อย่างไรก็แล้วแต่เงินจะไม่ถูกถอนออกจากบัญชีโดยอัตโนมัติจากยอดในบัญชีของคุณ

  เราจะคืนเงินให้โดยเร็วที่สุดและจะทำในวันเดียวกันที่ทำการถอน เมื่อเงินหักจากบัญชีจะใช้เวลา 3-5 วันในการไปถึงบัญชีของคุณ

  โปรดทราบ MasterCard ไม่รับการคืนเงินจากสเปรดเบ็ตติ้งหรือองค์กรเทรด CFD ถ้าคุณฝากเงินโดยใช้บัตร MasterCard จะคืนเงินไปที่บัญชีธนาคารภายใต้ชื่อของคุณ เป็นไปได้ที่เราจะขอรายละเอียดเอกสารยืนยันว่าบัญชีนั้นเป็นชื่อของคุณ เอกสารนั้นควรเป็นสเตเม้นที่มีชื่อ เลขบัญชี สำหรับลูกค้าต่างประเทศต้องมี IBAN หรือ Swifft Code เราอาจจะต้องขอดูบัตรผ่านทางการแฟกซ์หรือสแกนเอกสาร

  ถ้าคุณเป็นลูกค้าต่างชาติและคุณใช้บัตร MasterCard เพื่อฝากเงินในบัญชีของคุณหรือโอนผ่านธนาคารข้ามประเทศ จะมีค่าธรรมเนียม £20 เมื่อคุณทำการถอนเงิน การโอน SEPA จะใช้เวลาภายใน 3 วันทำการและฟรีเมื่อลูกค้าขอจ่ายเป็น EUR

  ระยะเวลาการถอนเงินสำหรับลูกค้า:

  ส่งคำขอก่อน 13.00 น. เขตเวลา GMT

  กรุณาทราบว่าเนื่องจากมีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม LCG มีสิทธิที่จะไม่จ่ายเงินจำนวนที่ต่ำกว่า £50.00 (หรือเทียบเท่ากับจำนวนนี้) นอกจากว่าคุณต้องการปิดบัญชีโปรดทราบเมื่อคุณทำการถอนเงิน

จัดการบัญชีของคุณ
 •    
  ฉันสามารถดูข้อมูลการเทรดในอดีตได้อย่างไร?

  คุณสามารถดูข้อมูลการเทรดของคุณโดยคลิกที่ 'ประวัติ' ที่ด้านล่างขวาของแพลตฟอร์ม LCG Trader

 •    
  ฉันสามารถเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อของฉันได้หรือไม่?

  ถ้าหากคุณย้ายบ้านหรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ กรุณาแจ้งให้เราทราบโดยไปที่ MY LCG และอัพเดตข้อมูลใน 'การตั้งค่าของฉัน'

  เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะมีข้อมูลติดต่อล่าสุดของคุณเพื่อที่เราจะติดต่อคุณเกี่ยวกับบัญชีได้

 •    
  ช่วยด้วย- ฉันลืมรหัสผ่านของฉัน?

  ถ้าคุณลืมยูเซอร์เนมหรือรหัสผ่าน กรุณาติดต่อเราที่ +44 (0) 20 7456 7020 และเราจะถามคำถามเพื่อยืนยันตัวตนของคุณก่อนจะให้ข้อมูล เราไม่สามารถส่งรหัสผ่านทางอีเมลได้เนื่องจากเหตุผลของความปลอดภัย

 •    
  ฉันสามารถดูข้อมูลบัญชีของฉันได้ที่ไหน?

  คุณสามารถดูข้อมูลของบัญชี รวมทั้งสเตเม้นออนไลน์, ยอดคงเหลือและบัญชีอื่นๆเมื่อเข้าสู่ระบบ

เทรดดิ้ง
 •    
  ฉันเทรดได้อย่างไร?

  เรามีตราสารให้เทรดระหว่าง 21:00 วันอาทิตย์จนถึง 22:15 วันศุกร์ (เวลาสหราชอาณาจักร) คุณสามารถเทรดโดยตรงผ่านแพลตฟอร์มผ่านโทรศัพท์หรือโทรหาทีมเทรดของเรา เพื่อดูคู่มือวิธีใช้ซอฟแวร์เทรดของเรา เข้าดูหน้าคู่มือวิธีใช้แพลตฟอร์มตอนนี้

  ถ้าหากคุณต้องการเทรดผ่านทางโทรศัพท์ เบอร์ดีลลิ้งของเราคือ +44 (0) 20 7456 7010 ถ้าหากคุณมีปัญหาหรือคำถาม คุณสามารถโทรหาทีมเซอร์วิสของเราได้ที่ +44 (0) 20 7456 7020

 •    
  ฉันสามารถเทรดประเทศอื่นได้หรือไม่?

  ใช่ เพราะว่าซอฟแวร์เทรดของ LCG เป็นเว็ปแพลตฟอร์ม คุณสามารถเทรดที่ใดก็ได้บนโลกนี้ อย่างไรก็แล้วแต่จำไว้เสมอว่าตอนคุณเปิดบัญชีคุณยืนยันว่าจะไม่เทรดในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเทรดในเขตอำนาจอื่นโปรดทราบว่า กฏหมายท้องถิ่นจะบังคับใช้ คุณสามารถเข้าระบบได้จากทั่วโลกเมื่อคุณมีอินเตอร์เน็ตเพียงแค่คุณใช้ชื่อ Username และรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์มและเริ่มเทรดได้เลย

 •    
  คุณมีโปรดักส์อะไรบ้าง?

  ที่ LCG คุณสามารถเทรดกับตราสารการเงินมากกว่า 7,000 ตัวกับผู้นำที่ให้สเปรดต่ำในตลาดฟอเร็กซ์ ดัชนี หุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์

 •    
  ฉันต้องใช้มาร์จิ้นเท่าไหร่ในการเทรด?

  มาร์จิ้นของแต่ละตลาดโชว์อยู่บนหน้าเว็ปไซด์ของเราหรือใต้ข้อมูลตลาดของแต่ละโปรดักส์ในแพลตฟอร์ม LCG Trader

  กรุณาติดต่อทีมเทรดของเราเพื่อช่วยเหลือกับการคำนวน

  สตอปเอ้าท์อาจจะถูกใช้เพื่อปิดโพซิสชั่นบางตัว/ทั้งหมด ถ้าตลาดขยับสวนทางกับคุณทำให้อีควิฟตี้ของคุณลดลงมากกว่ามาร์จิ้นที่คุณต้องใช้เพื่อรักษาโพซิสชั่นเหล่านั้น ถ้าสตอปเอ้าท์ถูกใช้งานเราจะปิดโพซิสชั่นที่ใช้มาร์จิ้นมากที่สุดก่อนในราคาขณะนั้น ในกรณีที่การเทรดไม่สามารถทำได้ในตลาด ตัวอย่าง ในระหว่างตลาดปิดแพลตฟอร์มจะปิดโพซิสชั่นที่ใช้มาร์จิ้นมาก และ ปิดต่อเรื่อยๆจนกว่าจะมีอีควิฟตี้เพื่อรองรับมาร์จิ้นที่ต้องการ กรุณาดูข้อตกลงและเงื่อนไขเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม

 •    
  ฉันสามารถใช้การันตีสตอปได้หรือไม่?

  ในตลาดคุณสามารถเลือกการป้องกันความเสี่ยงแบบการันตีสตอป เป็นการปิดออเดอร์แบบพิเศษให้การเทรดของคุณปลอดภัยในความหมายว่า คุณจะปิดออเดอร์คุณได้ในราคาที่คุณตั้งไว้ได้แม้มีสลิปเพจ

  เพื่อใช้การป้องกันความเสี่ยงแบบการันตีสตอปคุณเพียงแค่เลือก Guaranteed Stop บนเทรดทิกเก็ตเมื่อคุณเปิดโพซิสชั่น จะมีค่าบริการสำหรับการใช้ Guaranteed Stop ที่จะชาจเพิ่มในสเปรดเมื่อคุณเปิดโพซิสชั่น คำนวนโดยคูณกับขนาดเทรดของคุณ ตัวอย่าง ค่าธรรมเนียมการันตีสตอปสำหรับ UK 100 Rolling Daily เท่ากับ2 ดังนั้นถ้าคุณติดการันตีสตอปที่ £1 ต่อจุด คุณจะถูกชาจ £2

  ค่าธรรมเนียมจะชาจครั้งเดียวเมื่อคุณเปิดโพซิสชั่น หรือ ถ้าคุณใช้การันตีสตอปเพื่อเปิดออเดอร์ใหม่ การันตีสตอปจะมีผลบังคับใช้และค่าธรรมเนียมจะชาจเมื่อถ้ามีออเดอร์ใหม่ มีความกว้างที่คุณสามารถตั้งการันตีสตอปได้ ปกติจะกว้างกว่าจุดสตอปธรรมดา

  กรุณาทราบว่า ถ้าคุณปิดโพซิสชั่นก่อนการันตีสตอปจะถูกใช้ เราจะคืนค่าพรีเมี่ยมให้ ขณะเดียวกันคุณไม่สามารถแก้ไขการันตีสตอปได้ในขณะที่ตลาดปิดอยู่ สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการันตีสตอปและระยะห่างขั้นต่ำในการตั้งสำหรับตลาดทั้งหมดของเราดูได้ที่หน้าข้อมูลตลาดหรือข้อมูลในแพลตฟอร์ม LCG Trader

 •    
  อะไรคือขนาดของสัญญา?

  ข้อมูลของขนาดของสัญญาสามารถดูได้ในสัญญาหน้าข้อมูลตลาดในเว็ปไซด์หรือโดยคลิกดูที่ LCG Trader

 •    
  ฉันปิดการเทรดของฉันได้อย่างไร?

  คุณสามารถปิดการซื้อขายได้ผ่านแท๊ปใน LCG Trader บัญชี เพื่อปิดเทรดคลิ๊กที่ปุ่มปิดที่ด้านขวาสุด ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมวิธีการปิดเทรดของคุณดูแพลตฟอร์มการเทรดเบื้องต้นของเรา

  ถ้าคุณไม่สามารถปิดเทรดได้ผ่านแพลตฟอร์มหรือแอปโทรศัพท์ของเราคุณสามารถปิดเทรดได้ผ่านโทรศัพท์โดยโทรติดต่อทีมของเราที่ 0207 456 7010

  คุณสามารถปิดเทรดได้โดยดับเบิลคลิ๊กที่เทรดในโพซิสชั่นแท็ป ในทิกเก็ตที่เปิดอยู่ เลือกขนาดเทรดที่คุณต้องการเปิดแล้วคลิ๊ก Modify

 •    
  P&L ของฉันจะทำงานอย่างไรถ้าบัญชีฉันเป็นบัญชี USD และฉันจะเทรดคู่เงินที่ไม่ใช่ USD ตัวอย่าง EUR/JPY?

  P&L ของคุณจะคำนวนโดยการเคลื่อนไหวของ 'quote currenct' ; ในกรณีนี้ JPY จะแปลงเป็นเงิน USD ที่ราคาของ USD/JPY

 •    
  โพซิสชั่นของฉันจะเป็นอย่างไรถ้าหากสัญญาฟิวเจอร์หมดอายุ?

  ถ้าคุณเลือกโรลสัญญาแบบไตรมาสหรือแบบต่อเดือน คุณต้องติดต่อเราก่อนที่สัญญาจะหมดเพื่อตั้งค่าโรลโอเวอร์ เราจะปิดเทรดที่ราคา bid หรือ offer ของเราและเปิดโพซิสชั่นใหม่ในสัญญาใหม่ที่ราคากลาง หมายความว่าคุณจะต้องจ่ายสเปรดแค่ขาเดียวของเทรด

  โปรดทราบว่าการจัดการโรลโอเวอร์ของสัญญาประเภทไตรมาสหรือแบบต่อเดือน เทรดที่มีอยู่ปิด กำไรและขาดทุนเกิดขึ้นและโพซิสชั่นใหม่เปิด Stop หรือ limit ออเดอร์ของเทรดใหม่อาจจะต้องปรับให้เข้ากับบัญชีสำหรับความแตกต่างในราคาระหว่างสองสัญญา

 •    
  จะมีอะไรเกิดขึ้นกับบัญชีฉันถ้าฉันถือโพซิสชั่นข้ามคืน?

  จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสำหรับบริการทางด้านการเงินแบบข้ามคืนที่อัตรา 0.0027% ต่อวันสำหรับแต่ละโพซิชั่นที่เปิดอยู่ที่เวลา 22:00 ของแต่ละวัน ส่วนโพซิชั่นที่เปิดอยู่ที่เวลา 22:00 ของวันพุธจะถูกคิดค่าธรรมเนียมเป็นจำนวน 3 วัน แทนที่จะเป็นเพียงแค่หนึ่งวัน

  สัญญาโรลลิ้งรายวันมีมากมายให้เลือกในตลาด และรวมกับสเปรดที่แคบที่มีให้ในสัญญาระยะสั้นและยืดหยุ่นสำหรับสัญญาระยะยาว

  ค่าธรรมเนียมข้ามคืน บางครั้งเรียกว่าค่าชาตโรลโอเวอร์ หรือ สวอฟ แตกต่างกันไปแต่ละโปรดักส์

  ดัชนีและตลาดหุ้นจะใช้อัตราค่าธรรมเนียมการเงิน ตัวอย่าง Libor ใน UK บวกชาจ 2.5% (ต่อปี)

  ค่าธรรมเนียมข้ามคืนสำหรับโพซิสชั่นฟอเร็กทำงานแตกต่างออกไป โดยคำนวนความแตกต่างระหว่างอัตราดอกเบี้ยของสองสกุลเงิน บวกค่าชาจ 1% ตัวอย่าง ถ้าอัตราดอกเบี้ยของสกุลเงินที่คุณซื้อสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยของสกุลเงินที่คุณขาย คุณจะได้กำไร ถ้าอัตราดอกเบี้ยของสองสกุลเงินที่คุณซื้อน้อยกว่าอัตราดอกเบี้ยของสองสกุลเงินที่คุณขาย หากเป็นเช่นนี้คุณต้องเสียค่าธรรมเนียม

  มีความเป็นไปได้ที่จะรับเงินจากค่าธรรมเนียมข้ามคืนและจะขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยของตลาดนั้นๆ

  ค่าธรรมเนียมการถือโพซิสชั่นข้ามอาทิตย์จะชาจต่างวันขึ้นอยู่กับข้อตกลงของการเทรดในตลาดนั้นๆ ในข้อมูลตลาดเรียกว่า "3 วัน Swaps" กรุณาติดต่อทีมเทรดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 •    
  โพซิสชั่นของฉันจะหมดอายุเมื่อไหร่?

  การเทรดของคุณในสัญญาฟิวเจอร์อันใดก็ตามที่เปิดจนตลาดปิด ที่ระบุในข้อมูลตารางตลาดหรือข้อมูลตลาดในแพลตฟอร์มเทรด ถ้าหากโพซิสชั่นเปิดในเวลานี้จะถูกปิดอัตโมมัติ และกำไรหรือขาดทุนจะกำหนดที่รายละเอียดข้อตกลงในตลาดนั้น

  ตลาดมากมายของเราให้ราคาสัญญาสปอต หมายความว่าโพซิสชั่นของคุณจะไม่หมดอายุแต่จะ 'โรลโอเวอร์' อัตโนมัติไปวันต่อไปรวมทั้งออเดอร์ที่มีอยู่ การปรับค่าธรรมเนียมข้ามคืนที่จะหักหรือเพิ่มจะเป็นเวลาเที่ยงคืนเวลา UK สำหรับโพซิสชั่นที่เป็นแบบโรลลิ้งต่อวัน