CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Giao dịch Chỉ số

Giao dịch CFD trên các Chỉ số hợp đồng tương lai và hợp đồng giao ngay uy tín nhất trên thế giới với LCG. Hưởng lợi từ chênh lệch tỷ giá thấp và yêu cầu ký quỹ thấp trên các Chỉ số chính bao gồm UK 100 (FTSE), Wall Street (DJI) và Germany 30 (DAX).

Giá cả Chỉ số trực tiếp

Xem chênh lệch spread và hợp đồng chi tiết của Chỉ số

Chỉ số là gì?

LCG cung cấp khả năng giao dịch các Chỉ số được theo dõi rộng rãi nhất trên thế giới trong một tài khoản. Giao dịch Chỉ số là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn giao dịch các phân khúc thị trường rộng chứ không phải cổ phiếu của từng công ty. Chỉ số là tập hợp những cổ phiếu đại diện cho một ngành hoặc lĩnh vực thị trường cụ thể. Ví dụ, FTSE100 là một Chỉ số chứng khoán của 100 công ty hàng đầu được niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán London có mức vốn hóa thị trường cao nhất. Các nhà đầu tư thường sẽ đánh giá liệu thị trường đã có một ngày tốt hay xấu dựa vào việc Chỉ số tăng hay giảm.

Đại diện cho một ngành hoặc lĩnh vực
Đại diện cho một ngành hoặc lĩnh vực
Đo kết quả hoạt động thị trường
Đo kết quả hoạt động thị trường
Lý tưởng cho việc giao dịch các phân khúc rộng hơn
Lý tưởng cho việc giao dịch các phân khúc rộng hơn
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận
Mọi nhà đầu tư đều có thể tiếp cận

Lý do nên giao dịch Chỉ số với LCG

Giao dịch đồng thời các cổ phiếu lớn nhất

Giao dịch Chỉ số có nghĩa là giao dịch cổ phiếu của nhiều công ty nổi tiếng nhất trên thị trường chứng khoán cùng một lúc, thay vì chọn vài cổ phiếu riêng lẻ.

Hưởng lợi từ mức chênh lệch giá thấp

Giá cả cạnh tranh của LCG, với mức chênh lệch thấp là 0.7 trên US 500 và 1.8 pt trên Wall Street, cho phép quý khách tận dụng được nhiều cơ hội giao dịch chỉ số hơn.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch

Giao dịch bằng đòn bẩy tài chính có nghĩa là giao dịch không đòi hỏi mức vốn như mức cần thiết để giao dịch. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch Chỉ số cơ hội mở rộng quy mô vị thế, làm tăng các khoản lãi và lỗ tiềm tàng.

Nền tảng Giao dịch Tiên tiến của LCG

Giao dịch Chỉ số bất cứ đâu và trên mọi thiết bị bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch CFD Chỉ số với LCG

Đảm bảo dừng-lỗ
Đảm bảo dừng-lỗ

Với lệnh dừng-lỗ được đảm bảo, quý khách có thể bảo vệ giao dịch chỉ số của mình trước những biến động thị trường lớn.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng vị thế một phần
Đóng vị thế một phần

Đóng một tỷ lệ phần trăm nhất định trong vị thế Chỉ số của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở chế độ mở để trải nghiệm những biến động thị trường.

Không cần phải sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào
Không cần phải sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào

Mở một vị thế trên dù là Chỉ số sẽ đi lên hay xuống mà không cần phải sở hữu bất kỳ cổ phiếu công ty nào.

Trải nghiệm giao dịch cao cấp trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và Đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và đào tạo cho mọi loại hình nhà đầu tư. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những điều cơ bản, chẳng hạn như Chỉ số là gì, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về kết quả hoạt động của các Chỉ số chính, như Chỉ số FTSE, nhóm chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo tổng quan kinh tế hàng tuần để thảo luận về những xu hướng thị trường Chỉ số chứng khoán mới nhất.

Cho dù là tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ số kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch Chỉ số. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm