CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 78% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Trang Truyền Thông

Xem các thông tin mới nhất và thông cáo báo chí của chúng tôi

Giao dịch CFD có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp cho tất cả mọi người.
LCG reports sharp increase of revenues

LCG công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2016. Lợi nhuận của công ty tăng gấp ba lần so với cùng kỳ 2015, tăng từ 3 triêu Bảng Anh lên 9,2 triệu Bảng trong nửa đầu năm 2016.


Doanh thu cũng tăng 110% lên 11,2 triệu Bảng Anh, so với mức 5,3 triệu Bảng nửa đầu năm 2015. Các khoản lỗ trước thuế của LCG đã được điều chỉnh xuống 3,4 triệu Bảng, giảm từ mức 8,5 Triệu Bảng.


Công ty bắt đầu phục hồi sau khi đổi thương hiệu vào tháng 1 năm 2016, cũng như việc nâng cấp toàn bộ công nghệ cũng như giới thiệu một nền tảng giao dịch mới - LCG Trader.


LCG cũng công bố tăng trưởng về số lượng khách hàng, với tài khoản đăng ký mới và nạp tiền đã tăng 15% lên mức 325 tài khoản mỗi tháng. Số liệu cho thấy khách hàng hiện hữu cũng tăng cường giao dịch khi tổng số khách hàng có giao dịch hàng tháng đã tăng 2% so với năm ngoái lên mức 4,141.


Những con số này rất đáng khích lệ, đặc biệt khi so sánh với tình hình thị trường ảm đạm trong năm nay, khi thị trường có biến động thấp và thị trường không rõ ràng. LCG tiếp tục chứng minh được khả năng tăng trưởng trong kinh doanh và sẵn sàng để tăng thị phần của mình trên thị trường.