CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Phân tích & đào tạo

Hàng loạt tài nguyên đào tạo và giao dịch đa dạng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách phân tích cao cấp, tin tức nóng hổi và các báo cáo thị trường chuyên sâu

Lịch sự kiện Kinh tế
Tìm hiểu về tất cả sự kiện kinh tế quan trọng sắp diễn ra để giúp lên kế hoạch cho tuần giao dịch của bạn với Lịch sự kiện FX trực tuyến của chúng tôi.
Phân tích Kỹ thuật
Tận dụng nhiều báo cáo hàng ngày và ý tưởng giao dịch từ Trading Central, nhà cung cấp các phân tích kỹ thuật hàng đầu.
Báo cáo Thị trường
Cập nhật các bài viết phân tích sâu sắc và dễ hiểu về mọi tin tức doanh nghiệp và kinh tế vĩ mô thúc đẩy thị trường tài chính mới nhất.
Video Phân tích
Xem các video mới nhất và hữu ích phân tích thị trường cổ phiếu, chỉ số, forex và hàng hóa do nhóm Nghiên cứu của chúng tôi biên soạn.
 Video Đào tạo
Xem chuỗi video giao dịch dành cho người mới bắt đầu và nhà giao dịch cao cấp của LCG để tiến triển từ các khái niệm cơ bản đến phát triển chiến lược giao dịch.
 Thuật ngữ
Tự mình làm quen với tất cả biệt ngữ giao dịch với thuật ngữ và biệt ngữ giao dịch tiền tệ A-Z của chúng tôi.
 Hội thảo qua web
Tham gia một trong những hội thảo qua web về giao dịch thường xuyên theo lịch trình của chúng tôi để học hỏi từ các chuyên gia trong ngành của chúng tôi và trò chuyện với nhà giao dịch khác một cách thoải mái.
Hướng dẫn Giao dịch
Hãy mở rộng kiến thức của quý khách về các thị trường tài chính và trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp với các hướng dẫn giao dịch toàn diện của chúng tôi.