CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.
CFD trading is high risk and may not be suitable for everyone. Losses can exceed your deposits.

Giao dịch trên các thị trường thế giới với LCG

Hãy đăng ký tài khoản giao dịch với LCG và bắt đầu giao dịch với một trong những sàn giao dịch tốt nhất ngay hôm nay.

7,000+ sản phẩm giao dịch trong 9 nhóm tài sản

Ngoại hối Ngoại hối

Giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) trên hơn 60 cặp tiền tệ với mức giá chênh lệch cạnh tranh trên những cặp tiền tệ giao dịch phổ biến như EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY.

Xem thêm
Chỉ số Chỉ số

LCG cung cấp hàng loạt chỉ số cổ phiếu phổ biến. Tận hưởng chênh lệch thấp trên các chỉ số, bao gồm UK 100, Wall Street, Germany 40 và Japan 225.

Xem thêm
Hàng hóa Hàng hóa

Khám phá hàng loạt hàng hóa phổ biến đa dạng bao gồm kim loại quý như Vàng và Bạc, năng lượng như Dầu thô và dầu Brent của Mỹ, hoặc hàng hóa mềm như Cà phê và Đường.

Xem thêm
Cổ phiếu Cổ phiếu

Giao dịch với hơn 3,500 cổ phiếu của các thị trường Anh, Mỹ và Châu Âu. Giao dịch với mức ký quỹ thấp trên các cổ phiếu phổ biến như Barclays, BP, Apple và Facebook.

Xem thêm
Trái phiếu Trái phiếu

Giao dịch trên hàng loạt thị trường trái phiếu và lãi suất phong phú. Giao dịch với mức ký quỹ thấp và chênh lệch spread hấp dẫn trên lãi suất liên ngân hàng trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu (Euribor), trái phiếu chính phủ của Đức (Bund) và Chứng khoán viền vàng (Gilt).

Xem thêm
Quyền chọn Quyền chọn

Giao dịch quyền chọn Vanilla trên UK 100, Germany 40, EURUSD, GBPUSD, USDJPY cũng như chứng khoán của Anh, Châu Âu và Mỹ. Quyền chọn có thể được sử dụng để tận dụng gần như mọi điều kiện thị trường. Giảm giá, tăng giá và thậm chí đi ngang hoặc dao động.

Xem thêm
Quỹ Hoán đổi Danh mục (ETFs) Quỹ Hoán đổi Danh mục (ETFs)

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của quý khách với Quỹ Hoán đổi Danh mục (ETFs). Dễ dàng mua và bán hơn 500 ETFs với yêu cầu ký quỹ thấp và chênh lệch spread cạnh tranh.

Xem thêm
Kim loại quý Kim loại quý

Giao dịch kim loại quý là một hình thức giao dịch phổ biến. Đa dạng hóa danh mục đầu tư của quý khách bằng cách đưa ra vị thế mua hoặc bán trên Vàng và Bạc Giao ngay.

Xem thêm

Lý do nên giao dịch với LCG

Giao dịch với Sàn uy tín

Khách hàng của chúng tôi tự tin giao dịch khi biết rằng tiền đầu tư của họ được giữ an toàn tại những ngân hàng hàng đầu. LCG là Sàn giao dịch được cấp phép.

7,000+ sản phẩm giao dịch trong 9 nhóm tài sản

Với LCG quý khách có thể giao dịch hàng ngàn thị trường toàn cầu trong 9 nhóm tài sản, bao gồm ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa, kim loại giao ngay, trái phiếu, quyền chọn, ETFs.

Nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới - LCG Trader & MT4

Cho dù quý khách là một nhà giao dịch đòi hỏi hiệu suất và tính linh hoạt của một môi trường giao dịch chuyên nghiệp, hay một nhà đầu tư cần truy cập trong khi di chuyển, chúng tôi luôn có nền tảng phù hợp dành cho quý khách.

Hỗ trợ khách hàng 24h

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, từ Chủ nhật đến thứ Sáu qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến.

LCG được niêm yết tại London

Trải nghiệm giao dịch vượt trội trên mọi thiết bị của quý khách

Kiến thức chuyên gia

Hàng loạt video giao dịch của LCG phù hợp cho người mới bắt đầu học hỏi về giao dịch CFD, đến nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm kiếm thông tin để phát triển chiến lược giao dịch. Từ những khái niệm cơ bản như ngoại hối là gì cho đến các cơ hội đầu tư chuyên sâu, nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn có cho các nhà đầu tư.

Liên tục cập nhật những tin tức doanh nghiệp và kinh tế vĩ mô mới nhất làm biến động các thị trường tài chính và tỷ giá hối đoái từ đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi. Với các báo cáo thị trường hàng ngày và những bản tin nóng hổi đặc biệt, nhóm Nghiên cứu của LCG luôn giữ quý khách nắm bắt nhịp đập của thị trường.

Công nghệ giao dịch mạnh mẽ. Xem các video hướng dẫn của chúng tôi để học hỏi