CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 71% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Trang Truyền Thông

Xem các thông tin mới nhất và thông cáo báo chí của chúng tôi

Giao dịch CFD có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp cho tất cả mọi người.
LCG to Sponsor World No. 3 Ranked Tennis Pro, Stan Wawrinka

Tập đoàn London Capital, một trong những công ty môi giới trực tuyến hàng đầu, thông báo hợp đồng hợp tác 4 năm với tay vợt thứ ba thế giới người Thụy Sĩ - Stan Wawrinka.

Hợp đồng tài trợ của Wawrinka có hiệu lực từ ngày hôm nay và anh sẽ bắt đầu quảng bá thương hiệu LCG tại giải Barclays ATP World Tour Finals, tổ chức tại sân vận động O2 - London từ chủ nhật ngày 13 đến chủ nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016.

Wawrinka ba lần vô địch Grand Slam. Anh cũng đã giành huy chương vàng cho Thụy Sĩ tại Thế vận hội 2008 ở Bắc Kinh và là nhà vô địch Davis Cup 2014.

Stan Wawrinka phát biểu "Tôi rất vui mừng khi hợp tác với một thương hiệu được công nhận toàn cầu như LCG. Họ đã đặt niềm tin của họ cho tôi và tôi rất vui mừng được làm việc với họ và đây cũng là khi tôi bắt đầu vào giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình. "

Charles Henri Sabet, Giám đốc điều hành Tập đoàn London Capital, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi có Stan Wawrinka làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của LCG. Anh ấy là một vận động viên tài năng,  thành công của anh ấy là minh chứng cho sự chăm chỉ tập luyện và cống hiến. "

Ông nói thêm, "LCG và Warwinka có chung một mục tiêu đó là đạt được thành công trong các lĩnh vực mà chúng tôi tham gia. Cam kết vững chắc của anh trong sự nghiệp thể thao, khiến anh là đại sứ lý tưởng cho chúng tôi. Anh là một minh chứng cho  giá trị của công ty chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi coi mối quan hệ đối tác này không chỉ là vấn đề thương hiệu. "

Cũng giống như một tay vợt, có rất nhiều kỹ năng tương tự cần thiết để đạt được thành công trong kinh doanh với một nhà đầu tư. Nhà đầu tư cần phải có độ tập trung và kỷ luật, và cam đảm khi có rủi ro. Stan luôn duy trì đức tính kỷ luật và tập luyện không ngừng, chuẩn bị thật tốt trước mỗi cuộc đấu. Bởi vậy, anh ấy là vận động viên tiêu biểu cho bô môn quần vợt cũng như LCG là biểu tượng của ngành kinh doanh giao dịch trực tuyến.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, LCG cung cấp hơn 5,000 sản phẩm bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và quyền chọn. LCG cung cấp hai nền tảng giao dịch LCG Trader và MT4 . Công ty đã giành được nhiều giải thưởng cho các cải tiến công nghệ và dịch vụ. LCG có trụ sở tại London, và là công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán London cũng như được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA)..