Giao dịch Tiền điện tử

Giao dịch CFD trên những loại Tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với LCG. Trải nghiệm tốc độ khớp lệnh hàng đầu trong ngành và hưởng lợi từ những mức chênh lệch nằm trong số các mức sít sao nhất trên Bitcoin và Ethereum.

Báo giá Tiền điện tử trực tiếp

Xem các mức chênh lệch và thông số tiền điện tử của chúng tôi

Tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử là Tiền tệ kỹ thuật số hoặc Tiền ảo có tính chất phi tập trung, có nghĩa là chúng không do một ngân hàng trung ương hoặc cơ quan chính phủ hậu thuẫn hoặc phát hành. Thay vào đó, tất cả mọi giao dịch tiền điện tử được lưu trữ trên blockchain, là sổ cái vĩnh viễn không thể thay đổi nội dung nếu không có sự đồng thuận của toàn bộ mạng lưới. Về mặt lý thuyết, điều này giúp cho Tiền điện tử không chịu tác động của sự can thiệp hoặc thao tác bên ngoài và đó là một trong những tính năng hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư. Với LCG, khách hàng có thể giao dịch CFD trên những loại Tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Bitcoin và Ethereum ghép cặp với những loại tiền tệ truyền thống như Dollar, Euro, Franc Thụy Sĩ, Bảng Anh và Yên Nhật.

Không do ngân hàng trung ương phát hành
Không do ngân hàng trung ương phát hành
Về mặt lý thuyết, không chịu tác động của sự thao túng thị trường
Về mặt lý thuyết, không chịu tác động của sự thao túng thị trường
Cơ hội giao dịch thường xuyên do biến động
Cơ hội giao dịch thường xuyên do biến động
Phù hợp với mọi nhà đầu tư
Phù hợp với mọi nhà đầu tư

Lý do giao dịch tiền điện tử với LCG

Giao dịch BTC và ETH

Khách hàng của LCG có thể thực hiện vị thế mua vào hoặc bán ra trên những loại tiền điện tử phổ biến nhất, bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Được hưởng lợi từ một số thị trường có mức biến động cao nhất

Thị trường tiền điện tử có thể chịu ảnh hưởng lớn từ các tin tức và thông báo, khiến chúng bị biến động mạnh và mang đến nhiều cơ hội giao dịch.

Sử dụng đòn bẩy để giao dịch

Sử dụng đòn bẩy có nghĩa là cần ít vốn hơn để giao dịch. Điều này mang lại cho nhà đầu tư tiền điện tử cơ hội tăng quy mô vị thế, tăng khả năng lãi và lỗ.

Nền tảng LCG Trader nâng cao

Giao dịch tiền điện tử bất cứ nơi nào và trên bất kỳ thiết bị nào, sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích bổ sung khi giao dịch tiền điện tử với LCG

Đa dạng hóa danh mục đầu tư
Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum là phương thức tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của quý khách, giúp quản lý rủi ro tổng thể.

Lệnh nâng cao
Lệnh nâng cao

Với các lệnh nâng cao, quý khách có thể đặt nhiều mục tiêu lợi nhuận hoặc di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn một cách tự động.

Đóng một phần vị thế
Đóng một phần vị thế

Đóng một phần vị thế tiền điện tử của quý khách để đảm bảo kết quả trong khi vẫn để phần còn lại ở vị thế mở để trải nghiệm những biến động của thị trường.

Thêm cơ hội giao dịch
Thêm cơ hội giao dịch

Mua hoặc bán BTC và ETH ghép cặp với những loại tiền tệ truyền thống chính gồm USD, EUR, CHF, GBP và JPY.

Trải nghiệm giao dịch ưu việt trên tất cả các thiết bị của quý khách

Phân tích và giáo dục

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xây dựng tài liệu phân tích chuyên sâu và giáo dục cho đối tượng nhà đầu tư thuộc mọi cấp độ. Từ những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu những nội dung cơ bản, chẳng hạn như tiền điện tử là gì, cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn thảo luận về các chiến lược giao dịch tiền điện tử và các hệ thống giao dịch tiền điện tử, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách. Đội ngũ của chúng tôi tổ chức các hội thảo về triển vọng kinh tế hàng tuần để thảo luận về các xu hướng thị trường tiền điện tử mới nhất.

Cho dù là những tin tức mới nhất có thể ảnh hưởng đến những thị trường quý khách giao dịch, phân tích kỹ thuật, các chỉ báo kinh tế sắp tới hoặc thảo luận thị trường nói chung, đội ngũ chuyên gia phân tích của chúng tôi bảo đảm nội dung hướng tới quý khách bằng những ý kiến và quan điểm sâu sắc về mọi diễn biến đang diễn ra trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Truy cập vào cổng thông tin nghiên cứu và phân tích của chúng tôi để tìm hiểu nội dung bình luận thị trường hàng ngày hoặc đăng ký nhận bản tin và chúng tôi sẽ gửi tới hộp thư của quý khách.

Xem thêm