CFD là công cụ phức tạp và đi kèm với nguy cơ cao mất tiền nhanh chóng do áp dụng đòn bẩy. Xin lưu ý rằng 78% tài khoản nhà đầu tư lẻ của chúng tôi thua lỗ khi giao dịch CFD. Quý khách nên cân nhắc xem liệu mình có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu mình có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ thua lỗ cao hay không.

Thuận lợi và bất lợi của giao dịch CFD

Các Hợp đồng Chênh lệch hoặc CFD, như thường được gọi, là công cụ phái sinh cho phép các nhà đầu tư suy đoán trên một loạt các thị trường tài chính, mà không trực tiếp sở hữu tài sản đang giao dịch. Hợp đồng được đề cập đến là thỏa thuận giữa người mua và người bán để trao đổi chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa của tài sản đang được giao dịch.

THUẬN LỢI CỦA GIAO DỊCH CFD LÀ GÌ?

Là công cụ phái sinh, Hợp đồng Chênh lệch mang đến cho nhà đầu tư một loạt những lợi thế khi so sánh với các hình thức đầu tư truyền thống khác.

Giao dịch trên thị trường tăng và thị trường giảm

Với CFD, các nhà đầu tư có thể suy đoán trên cả thị trường tăng và thị trường giảm. Điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội giao dịch hơn, vì có thể kiếm lợi nhuận từ việc mua hoặc bán Hợp đồng Chênh lệch trên một loạt các công cụ tài chính. Ví dụ, khi một nhà đầu tư mua cổ phần công ty hoặc cổ phiếu, chỉ có thể kiếm được lợi nhuận nếu chúng tăng giá. Trong khi đó, với CFD, một nhà đầu tư cũng có thể kiếm lời bằng cách bán cổ phần nếu họ tin rằng giá trị cổ phiếu của công ty sẽ giảm.

Giao dịch trên thị trường tăng và thị trường giảm
Giao dịch trên thị trường tăng và thị trường giảm

Đầu tư vào một loạt thị trường

Bằng cách đăng ký với một nhà môi giới CFD trực tuyến như LCG (LCG), nhà đầu tư có thể đầu tư vào một loạt các thị trường tài chính thông qua một nền tảng giao dịch trực tuyến. Từ một tài khoản duy nhất, các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các Hợp đồng Chênh lệch về ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý, hàng hóa, trái phiếu và ETF, mang đến nhiều cơ hội đầu tư phong phú.

ĐẦU TƯ VÀO MỘT LOẠT THỊ TRƯỜNG

Giao dịch ký quỹ

Thông qua việc sử dụng đòn bẩy tài chính, nhà đầu tư có thể giao dịch trên thị trường với một khoản tiền gửi ban đầu nhỏ hơn. Về cơ bản, đòn bẩy hoạt động như một khoản vay của nhà đầu tư từ bên môi giới của họ, cho phép họ kiểm soát những vị thế CFD lớn hơn trên thị trường bằng cách đầu tư một lượng vốn nhỏ hơn, được dự trữ như khoản ký quỹ. Điều này khiến giao dịch CFD dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm chi phí hơn so những các phương thức đầu tư khác.

Không thuế chứng từ

Một lý do khác khiến giao dịch CFD có thể tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức đầu tư khác là, khi giao dịch Hợp đồng Chênh lệch, không phải nộp thuế tem. Vì CFD là công cụ phái sinh, nhà đầu tư không nắm quyền sở hữu tài sản đang giao dịch, do đó, không áp dụng thuế tem.

KHÔNG THUẾ CHỨNG TỪ

BẤT LỢI CỦA GIAO DỊCH CFD LÀ GÌ?

Mặc dù có nhiều lợi ích trong giao dịch CFD, song nhà đầu tư cũng phải đảm bảo hiểu đầy đủ những rủi ro liên quan khi giao dịch các sản phẩm phái sinh tài chính.

Đòn Bẩy Có Thể Là Một Con Dao Hai Lưỡi

Giao dịch ký quỹ cho phép nhà đầu tư mở một vị thế CFD trên thị trường với một khoản tiền gửi ban đầu nhỏ hơn, tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một mức rủi ro nhất định. Nếu một nhà đầu tư tham gia vào thị trường trong điều kiện mức vốn hóa quá thấp và mức đòn bẩy quá cao, thì ngay cả những biến động giá nhỏ nhất cũng có thể thổi bay toàn bộ khoản đầu tư của họ. Như vậy, điều quan trọng là một nhà đầu tư phải hiểu đầy đủ cách thức hoạt động của giao dịch CFD và có chiến lược quản lý rủi ro đúng đắn khi mở một vị thế.

Chi Phí Có Thể Tăng Trong Dài Hạn

Mặc dù giao dịch CFD có thể là phương pháp tiết kiệm chi phí để đầu tư trên thị trường tài chính, song nếu các vị thế được duy trì tình trạng mở trong thời gian dài và không đượ

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) tiềm ẩn rủi ro cao cho khoản đầu tư của quý khách và có thể gây ra các khoản thua lỗ lớn hơn số tiền đầu tư. Giao dịch CFD này có thể không phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, vì vậy vui lòng chắc chắn rằng quý khách hiểu rõ các rủi ro liên quan. LCG Capital Markets Limited (LCG BHS) là công ty đăng ký tại Commonwealth of the Bahamas với số: 200271 B. LCG BHS được ủy quyền và quản lý bởi Securities Commission of Bahamas (SCB) với giấy phép số: SIA-F194. Địa chỉ đăng ký cho LCG BHS tại: Sassoon House, Shirley Street and Victoria Avenue, Nassau in the Island of New Providence, P.O.BOX SS-5383, Bahamas. Vui lòng đọc kỹ Thông báo Rủi ro liên quan, có sẵn tại Giấy tờ Pháp lý

Cơ quan Quản lý Chi nhánh:
LCG Limited- Financial Conduct Authority (FCA no. 182110)
LCG (Cyprus) Limited- Cyprus Securities and Exchange Commission (License No. 341/17)

Các thông tin trên website này không cung cấp cho khách hàng cư trú tại Úc, Bỉ, Canada, New Zeland, Singapore, và Mỹ, và không phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ cá nhân nào ở bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nếu việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của quốc gia sở tại.

Trang web www.lcg.com/int/ được điều hành bởi LCG Limited (sau đây gọi là ‘LCG LTD’). LCG LTD là công ty được đăng ký tại Anh Quốc và Wales với số: 3218125. LCG được ủy quyền và quản lý bởi Financial Conduct Authority (FCA) với giấy phép số: 182110. LCG LTD, LCG Int. và LCG BHS là các chi nhánh trực thuộc LCG. LCG Int. điều hành trang web https://int-my.lcg.com. LCG (INT) LIMITED OU là công ty con của LCG Int. Limited (“Công ty”) và hoạt động như một nhà cung cấp thanh toán của Công ty.