การเทรดสกุลเงินดิจิทัล

เทรด CFD ในสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกกับ LCG สัมผัสการดำเนินการตามคำสั่งในระดับผู้นำตลาดและรับประโยชน์จากสเปรดที่แคบที่สุดสำหรับ Bitcoin และ Ethereum

ราคาสกุลเงินดิจิทัลปัจจุบัน

ดูสเปรดและข้อมูลจำเพาะสำหรับสกุลเงินดิจิทัลของเรา

สกุลเงินดิจิทัลคืออะไร

สกุลเงินดิจิทัลคือสกุลเงินดิจิทัลหรือเสมือนจริงที่มีลักษณะกระจายศูนย์ ซึ่งหมายความว่าไม่ได้รับประกันหรือออกโดยธนาคารกลางหรือหน่วยงานของรัฐ แต่การทำรายการด้วยสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดจะเก็บอยู่ในบล็อกเชน ซึ่งเป็นข้อมูลบัญชีถาวรที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หากไม่ได้รับเอกฉันท์จากทั้งเครือข่าย ในทางทฤษฎี หลักการนี้ทำให้สกุลเงินดิจิทัลไม่ได้รับอิทธิพลจากการจัดการหรือการแทรกแซงภายนอก ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าดึงดูดที่สุดสำหรับนักลงทุน ด้วย LCG ลูกค้าสามารถเทรด CFD ในสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมที่สุด ซึ่งรวมถึง Bitcoin และ Ethereum คู่กับสกุลเงินกระดาษ เช่น ดอลลาร์ ยูโร สวิสฟรังก์ ปอนด์ และเยน

ไม่ได้ออกโดยรัฐบาลกลาง
ไม่ได้ออกโดยรัฐบาลกลาง
ในทางทฤษฎีจะไม่ได้รับอิทธิพลจากการจัดการแทรกแซง
ในทางทฤษฎีจะไม่ได้รับอิทธิพลจากการจัดการแทรกแซง
โอกาสการเทรดอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากความผันผวน
โอกาสการเทรดอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากความผันผวน
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน
เข้าถึงได้สำหรับนักลงทุนทุกคน

เหตุใดจึงควรเทรดสกุลเงินดิจิทัลกับ LCG

เทรด BTC และ ETH

ลูกค้า LCG สามารถซื้อ (long) หรือขาย (short) สกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งรวมถึง Bitcoin และ Ethereum

รับประโยชน์จากตลาดที่มีความผันผวนมากที่สุด

ตลาดสกุลเงินดิจิทัลสามารถรับผลกระทบจากข่าวและประกาศได้เป็นอย่างมาก ทำให้มีความผันผวนสูงและให้โอกาสการเทรดมากมาย

ใช้เลเวอเรจในการเทรด

การใช้เลเวอเรจหมายความว่าการเทรดจะต้องใช้เงินทุนน้อยลง ทำให้นักลงทุนสกุลเงินดิจิทัลมีโอกาสที่จะเพิ่มขนาดสถานะซื้อขาย และเพิ่มผลกำไรและการขาดทุนที่อาจเกิดขึ้นให้สูงขึ้น

แพลตฟอร์ม LCG Trader ขั้นสูง

เทรดสกุลเงินดิจิทัลได้ทุกที่และบนทุกอุปกรณ์โดยใช้แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ระดับมืออาชีพของเรา

ผลประโยชน์เพิ่มเติมในการเทรดสกุลเงินดิจิทัลกับ LCG

กระจายความเสี่ยงในพอร์ตโฟลิโอของคุณ
กระจายความเสี่ยงในพอร์ตโฟลิโอของคุณ

สกุลเงินดิจิทัลเช่น Bitcoin และ Ethereum เป็นวิธีการที่ดีในการกระจายความเสี่ยงในพอร์ตโฟลิโอการลงทุนของคุณ ซึ่งช่วยในการจัดการความเสี่ยงโดยรวม

คำสั่งล่วงหน้า
คำสั่งล่วงหน้า

ด้วยคำสั่งล่วงหน้า คุณจะสามารถกำหนดเป้าหมายกำไรได้หลายเป้า หรือย้ายจุดหยุดขาดทุน (stop loss) ของคุณเพื่อให้ถึงคุ้มทุนโดยอัตโนมัติ

การปิดสถานะบางส่วน
การปิดสถานะบางส่วน

ปิดสถานะสกุลเงินดิจิทัลของคุณเป็นบางส่วนเพื่อรับประกันผลลัพธ์ในขณะที่ปล่อยสถานะส่วนที่เหลือให้เปิดไว้เพื่อรับความผันผวนในตลาด

โอกาสการเทรดมากกว่า
โอกาสการเทรดมากกว่า

ซื้อหรือขาย BTC และ ETH คู่กับสกุลเงินกระดาษหลัก ซึ่งรวมถึง USD, EUR, CHF, GBP และ JPY

ประสบการณ์การเทรดที่เหนือกว่าบนทุกอุปกรณ์ของคุณ

การวิเคราะห์และการให้ความรู้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้จัดทำบทวิเคราะห์เชิงลึกและเนื้อหาการให้ความรู้สำหรับนักลงทุนทุกระดับ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนรู้พื้นฐาน เช่นวิสกุลเงินดิจิทัลคืออะไร ไปจนถึงนักลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดสกุลเงินดิจิทัลและระบบการเทรดสกุลเงินดิจิทัล นักวิเคราะห์ของเราก็พร้อมให้ข้อมูลกับคุณ ทีมของเราจัดการประเมินแนวโน้มเศรษฐกิจทุกสัปดาห์ ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดสกุลเงินดิจิทัลล่าสุด

ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่าสุดที่อาจส่งผลต่อตลาดที่คุณเทรด การวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือการพูดคุยเกี่ยวกับตลาดโดยทั่วไป ทีมนักวิเคราะห์ของเราพร้อมให้ข้อมูลด้วยบทวิเคราะห์และข้อคิดเห็นเชิงลึกในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในโลกแห่งการเทรดสกุลเงินดิจิทัล เยี่ยมชมพอร์ทัลการวิจัยและการวิเคราะห์ของเราเพื่อดูบทวิเคราะห์ตลาดที่คุณต้องการทุกวัน หรือลงทะเบียนรับจดหมายข่าวและรอรับข่าวสารในอีเมลของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม